date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa lên tiếng về bình luận liên quan đến người cũ, Huỳnh Anh nhận về cả 'rừng' chỉ trích từ dân mạng

Đăng bởi Ann Ann - 10:54 09/09/2021

Dân mạng đã thẳng thừng công kích khi Huỳnh Anh lên tiếng sau bình luận liên quan đến người cũ.

Tối 8/9 vừa qua, Huỳnh Anh là cái tên gây chú ý khắp các trang mạng xã hội. Cụ thể anh có chia sẻ bài viết về sự thay đổi của bản thân trong 16 năm qua.

Tuy nhiên mọi sự không có gì chú ý cho tới khi anh đáp trả bình luận của một khán giả liên quan đến chuyện nhạy cảm: “Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy nyc anh đi lấy Tây hả”.

Phát ngôn của Huỳnh Anh đã khiến dân mạng dậy sóng khi nghi vấn anh đang nhắc đến Hoàng Oanh- người yêu cũ của nam diễn viên, hiện đã có gia đình và cuộc sống riêng rất hạnh phúc.

Tuy nhiên không để mọi việc đi quá xa, cách đây ít phút nam diễn viên có lên tiếng rõ ràng cho sự việc:

 "Xoá cái bài đăng hôm qua vì có những suy nghĩ về bình luận của mình theo hướng tiêu cực rồi chửi rủa trong khi câu nói của mình không hề có ý đó. Sao nhiều người rảnh thế nhỉ".

Một lần nữa Huỳnh Anh lại nhận về ‘rừng’ chỉ trích từ cộng đồng mạng, nhiều người còn chê trách về sự “đàn ông” của nam diễn viên một cách thậm tệ, cho rằng việc ‘bóc mác’ người cũ là quá vô duyên. Một vài ý kiến của dân mạng:

- Chị H.O nhà tôi xinh đẹp giỏi giang lại còn tử tế. Nên lấy anh chồng củng tử tế. Chả có ý gì đâu chỉ là khoe thế thôi.

- Anh đúng là loại người yêu cũ minh chứng cho câu "người yêu cũ là 1 cái gì đó rất hãm".

- Vô duyên mà nghĩ mình hài hước.

- Cảm thấy câu thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn thiệt đúng với chị O. Chị O may mắn khi được chia tay với lão này.

- Tự nhiên lôi người yêu cũ trong khi cô ấy đã có cuộc sống riêng. Anh đúng là kẻ không ra gì, hèn che đóng phim mãi cũng có nổi tiếng được đâu.