date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Lan cầu xin: Nếu thương Phi Nhung thì làm ơn đừng chia sẻ thông tin thất thiệt gây hoang mang

Đăng bởi Ann Ann - 14:48 23/09/2021

Xuân Lan mong mọi người ngưng chia sẻ những thông tin không chính xác về Phi Nhung để làm dư luận xôn xao.

Trong suốt thời gian Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, nhiều người hâm mộ đã lo lắng và thường xuyên hy vọng về sự tiến triển của bệnh tình. Vào đêm 22/9, nhiều nghệ sỹ đã thổn thức chắp tay nguyện cầu mong cho giọng ca “Bông điên điển” chóng “tai qua nạn khỏi”.

Cách đây ít ngày trên fanpage của nữ ca sỹ có cập nhật:

“Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!".

Bên cạnh những điều tích cực thì cũng có không ít thông tin thất thiệt được thêu dệt làm dân tình hoang mang và gây ảnh hưởng đến nghệ sỹ, cách đây ít phút Xuân Lan khẩn thiết cầu xin:

“Nếu thương chị Nhung thật sự thì làm ơn đừng post status gây hoang mang nữa ạ. Vậy sẽ gây phiền đến những người đang hết lòng cứu chị”.

Chưa dừng lại ở đó, nữ siêu mẫu còn nhấn mạnh thêm: “Sáng đọc báo thấy hết hồn. Sao cứ vậy hoài. Thân ai nấy lo đi trời! Cứ muốn mình được tương tác bất chấp nó ảnh hưởng thế nào đến người thân thật sự. Còn bệnh viện thì bị làm phiền bởi truyền thông và người hâm mộ”.

Phi Nhung nhiễm Covid-19 khi đi làm từ thiện và cô cũng chưa tiêm vaccine. Được biết khi nhập viện Gia An 115, bệnh tình trở nặng nên nữ ca sỹ đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm để điều trị tích cực.