date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Được chồng cưng chiều như Việt Hương: Sẵn sàng làm điều chẳng bao giờ chịu chỉ để bà xã vui lòng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:04 28/10/2021

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước hình thức động viên dù đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa của ông xã Việt Hương.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã có một vài chia sẻ mới liên quan đến ông xã điển trai Hoài Phương. Ngay lập tức, sau khi được đăng tải, những thông tin này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến dân tình cảm thấy vô cùng thích thú. Cụ thể, chị cho biết: “Thánh sàn là anh ấy, thấy em mấy nay đuối ổng đi thắp nhang (ít khi làm). Đôi lúc một việc nhỏ mà thấy khỏe lên tý. Em vẫn liên tục làm việc cho kịp tiến độ cả nhà ới. Giữ sức khỏe nhé. Hẹn cơm tối anh ấy nhé!”

việt hương chia sẻ về chồng
Bài đăng của Việt Hương trên trang cá nhân

Đính kèm dòng trạng thái trên của danh hài nổi tiếng là hai bức ảnh, một bức ảnh chụp hai vợ chồng Hoài Phương – Việt Hương đang kề vai nhau đầy tình cảm, bức ảnh còn lại là ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn Hoài Phương gửi cho Việt Hương để thông báo về việc mình đang đi lễ chùa để cầu bình an. Theo những gì Việt Hương đã viết trong bài đăng có thể nhận ra, Hoài Phương đã dành thời gian “đi thắp nhang” vì thấy bà xã mấy ngày hôm nay không được khỏe, dù đây là một việc chính bản thân anh cũng “ít khi làm” và việc này đã khiến Việt Hương cực kì cảm động.

chồng việt hương đi lễ
Thấy vợ mệt mỏi, chồng Việt Hương đã đi lễ để cầu xin vợ luôn khỏe mạnh
việt hương và chồng
Việt Hương rất cảm động trước việc ông xã đi lễ cầu bình an cho mình bởi lễ chùa cầu phúc là việc Hoài Phương rất ít khi làm

Không chỉ khoe khéo tình cảm ngọt ngào của mình và ông xã, ở cuối dòng trạng thái, Việt Hương cũng đưa ra thông báo về việc chị vẫn đang cố gắng làm việc, dặn dò mọi người giữ sức khỏe đồng thời yêu thương gửi lời nhắn đến chồng, hẹn chồng vào buổi tối sẽ cùng ăn cơm. Bên dưới phần bình luận, đông đảo anh chị em đồng nghiệp, bạn bè cũng như người hâm mộ đã để lại rất nhiều ý kiến, đa phần đều cảm thấy hết sức ngưỡng mộ trước mối quan hệ bền chặt, luôn luôn nghĩ đến nhau và vì nhau của Hoài Phương – Việt Hương, bên cạnh đó cũng có người nhắn gửi mong Việt Hương hãy giữ gìn sức khỏe cũng như chúc chị cùng gia đình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

- Anh Phương thật tuyệt vời, chị Việt Hương có phúc quá~

- Tuyệt vời quá đi thôi.

- Chúc chị bình an và có nhiều sức khỏe để lo cho bà con, yêu chị.

- Chúc cho vợ chồng Việt Hương luôn luôn mạnh khỏe và nhiều hạnh phúc.

- Chúc chị bình an sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý.