date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hải Phòng: Land Cruiser mất lái ủi liên hoàn xe máy của người dân đỗ ven đường và cột phát sáng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:38 30/10/2021

Lưu thông với tốc độ cao chiếc xe Toyota Land Cruiser 7 chỗ bất ngờ tông vào một người dân đang đỗ xe máy ven đường và chỉ dừng lại khi húc vào đổ cột đèn chiếu sáng gần đấy.

Sáng 29/10, khoảng 9h15, trên QL10 đoạn qua địa phận xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra. Cụ thể, vào thời điểm trên xe ô tô 7 chỗ của thương hiệu Toyota Land Cruiser đi với tốc độ nhanh đã tông vào một người dân đang đỗ xe máy ven đường. Sau cú đâm này, chiếc ô tô vẫn tiếp tục mất lái khi húc đổ một cột đèn chiếu sáng ở đường mới có thể dừng lại. 

va chạm giao thông tại thủy nguyên, hải phòng
Điều khiển với tốc độ cao, chiếc xe Land Cruiser 7 chỗ mất lái tông vào xe máy của người dân dựng ven đường, rồi húc thẳng vào cột điện phát sáng

Hậu quả là phần đầu xe của chiếc 7 chỗ bị hư hỏng nặng, bẹp nát. Chiếc xe máy của người dân cùng cột phát sáng cũng rơi vào cảnh tương tự. Sau sự việc, tài xế ô tô được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài, may mắn chỉ bị thương nhẹ. 

va chạm giao thông tại thủy nguyên, hải phòng
Đầu ô tô và chiếc xe máy của người dân đều hư hỏng nặng

Hiện vụ tai nạn đang được Công an TP Hải Phòng điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Trên mạng xã hội, nhiều diễn đàn cũng chia sẻ lại hình ảnh vụ việc này. Ai nấy đều rùng mình với màn thể hiện tốc độ của tài xế và nhắc nhở mọi người dân về thái độ khi tham gia giao thông. "May người đi đường không sao. Của đi thay người", "Trời, ô tô đi kiểu gì vậy", "Ai đúng ai sai thì cũng cảm thấy may mắn vì không ai bị làm sao", "Đi ăn cướp hay sao mà phi nhanh vậy? Quá nguy hiểm rồi",... là một vài bình luận của dân mạng.

Hiện dân tình đang rần rần, chia sẻ lại hình ảnh vụ tai nạn tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng này.