date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Phương Lê nằng nặc 'đòi' quyền lợi từ ekip Phi Nhung, tuyên bố sẽ giúp gia đình Hồ Văn Cường

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:33 12/10/2021

“Nếu Phi Nhung còn sống thì chắc không đối xử với Hồ Văn Cường thế này! Lấy hết Facebook, Youtube là triệt con đường của nó”, Hoa hậu Phương Lê bày tỏ.

Trong khi đám tang chính thức của Phi Nhung tại Mỹ chưa được diễn ra thì dân tình lại khui lại ồn ào phía nữ ca sĩ không chịu trả cát xê và tiền thưởng giải quán quân Vietnam Idol Kids cho cậu con nuôi Hồ Văn Cường. Sự việc ồn ào đến mức, chiều 11/10, phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao trả lại toàn bộ tiền thưởng, cho thêm 500 triệu như đã hứa và mời cậu “ra khỏi nhà chung”. 

Trên trang cá nhân, quản lý viết một status dài thông báo việc đã “thanh toán” sòng phẳng số tiền cầm hộ Hồ Văn Cường. Người này khẳng định giọng ca Bông điên điển không liên quan tới việc tiền bạc của Cường. Và do giãn cách xã hội, Phi Nhung nhập viện và mất nên mãi chưa trả tiền được.

“Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình”, quản lý của cố ca sĩ cho hay.

Được biết, sau màn này, Hồ Văn Cường sẽ chính thức ra riêng, toàn bộ Facebook và Youtube sẽ phải hoàn trả lại cho công ty. Thông tin này do nam ca sĩ nhí thông báo trên fanpage chính thức. Dòng status lập tức gây chấn động, gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra thất vọng trước sự im lặng của Hồ Văn Cường nên đồng tình với cách làm của công ty là “tịch thu” lại Facebook và Youtube. 

Tuy nhiên, đông đảo lại tỏ ra phẫn nộ, bất bình với hành động được cho là tuyệt tình này. Trên trang cá nhân, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” đã có dòng chia sẻ đầy bức xúc về câu chuyện này khẩn khoản kêu gọi, phía ekip ca sĩ Phi Nhung hãy trao trả lại kênh Youtube và Facebook cho Hồ Văn Cường bởi lẽ “nếu mẹ nuôi nó còn sống thì chắc không đối xử như thế này”. Nguyên văn chia sẻ của hoa hậu này như sau: 

“Tôi không hiểu nổi sao mọi người cứ đè thằng nhỏ ra trách tội? Mọi người chỉ nói theo suy nghĩ của mình nhưng đã bao giờ suy nghĩ cho nó chưa? Nó và mẹ nói phải sợ. Chắc chắn là sợ. Nếu là tôi 18 tuổi ngồi trước những người như vậy thì cũng không dám há miệng luôn. Mẹ nó người ít học, chữ còn không đọc được thì làm sao dám nói, lỡ nói sai cũng chết đó.

Nó có tội gì khi mẹ nuôi nó mất? Mọi người có bị quá đáng khi thần tượng mình mất rồi giận cá chém thớt không? Nó không lên tiếng không có nghĩa nó không thương. Có thể nó sợ thì sao? Vì sự thật nói sao cũng bị mọi người chửi hết. Bằng chứng là mẹ nuôi vừa mất cả cộng đồng vào chửi thằng nhỏ, nó sợ chứ trời ơi!

Mọi người đối xử với một đứa con nít thật tàn nhẫn ép nó vào đường cùng quá nhẫn tâm! Thật sự nếu mẹ nuôi nó còn sống thì chắc không đối xử với nó như thế này! Lấy hết Facebook và Youtube của nó là triệt con đường sống. Làm như vậy rất tội nghiệp nó! Dù gì nó cũng còn nhỏ, đâu có đủ sự tinh tế để giải quyết vì trước giờ toàn công ty giải quyết cho.

Tiền nó trả lại là quá đúng nhưng lấy hết mọi thứ của nó thì quá đáng! Rất mong quản lý thương thì thương cho trót, trả lại cho nó những trang thuộc về nó. 

Mất đi một thần tượng mọi người buồn nhưng đừng vì thế mà ép nó và gia đình nó vô đường cùng. Tội nghiệp lắm! Nếu vì 1 lần nó lỡ nói vậy mà ghét bỏ thì rất thiếu tình người! Mọi người có chắc là mình cả cuộc đời chưa làm sai không? Mọi người hoàn hảo thật không?

Cường! Nếu cần sự giúp đỡ của cô thì tìm cô nhé. Cô có thể giúp con, còn ba mẹ con, nếu cần công việc làm thì cô sẽ nhận làm việc! Đây là tấm lòng đồng hương của cô. Một lần nữa xin hãy trả cho nó Facebook, Youtube. Lấy của nó làm gì trời ơi”.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Chỉ trong vài phút đã thu về 2000 lượt tương tác và hàng trăm bình luận.

“Em quá tuyệt vời. Chị ủng hộ và luôn trân trọng em vô cùng là vậy. Dù sao thằng bé vẫn là 1 đứa trẻ, cạn tàu ráo máng như vậy với nó có khi nó bế tắc rồi làm chuyện không nên. Vì chẳng ai hỏi nó xem mẹ nuôi qua đời nó có đau không? Làm vậy là không có tình người rồi. Cả lũ ăn hiếp 1 đứa bé thì không còn tình người rồi. Mạng người đều như nhau sao vì người ra đi lại bắt đứa bé gánh chịu cho được. Mong rằng ai đó thấy được status này của em để nói với thằng bé để khi cần mà tìm đến cô Phương Lê như cô tiên giàu lòng nhân ái”, một dân mạng cho hay.

Sau đó, Phương Lê cũng nhẹ nhàng trả lời bên dưới: “Thật ra mẹ nuôi cũng có lần lên đăng status và sau đó thừa nhận sai. Sao người lớn sai được tha? Con nít vậy thì triệt? Nó đâu có gây ra cái chết của mẹ nuôi đâu sao mọi người ghét nó quá vậy?”.

Dưới phần bình luận đa phần tỏ ra đồng tình với quan điểm này của “nàng hậu rửa chân cho chồng”. Hiện vụ việc Hồ Văn Cường được phía Phi Nhung trả lại toàn bộ tiền bạc nhưng “tịch thu” sạch sẽ tài khoản mạng xã hội đang gây xôn xao trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.