date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý Nhã Kỳ đăng tuyển người ‘cõng vài ngày’, fan: ‘Cho em viên kim cương, em cõng chị cả đời’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:30 23/10/2021

Chia sẻ hình ảnh đôi chân bị sưng tấy, phải băng bó, Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ câu chuyện “xui xẻo” trong ngày khiến dân tình không khỏi suýt xoa, động viên. Cô viết: “Sưng quá sưng, xui quá xui. Chắc đến lúc phải tìm người cõng vài ngày rồi, u là trời nhiều khi xui mà lại hên xuất hiện người tự nguyện cõng mình hen”. 

Lý Nhã Kỳ tím chân

Kèm theo đó là hình ảnh bàn chân bầm tím được băng bó cẩn thận. Ngay lập tức, đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã vào động viên và hỏi han tình hình sức khỏe của nữ diễn viên.

Lý Nhã Kỳ tím chân
Bị tủ rơi vào, chân trái của Lý Nhã Kỳ sưng tấy đầy đáng thương

Hóa ra do bất cẩn, trước tủ đã rơi vào chân thành ra có sự việc như trên. "Nguyên cánh cửa tủ nó canh chị vừa bước đến nó rớt vào. Do đau quá chị mất cảm giác, rồi nhìn xuống nó sưng như quả núi và khi biết đau thì chị đã ngã quỵ xuống như mình đã bị hạ gục. Rồi nước mắt chị chảy như vòi rồng và không bước đi được nữa. Em có thể qua cõng chị lên lầu ngắm mưa không ha", Lý Nhã Kỳ cho biết. 

Lý Nhã Kỳ tím chân
Dân tình hài hước trêu: “Ôi chị cho em một viên kim cương, em tình nguyện cõng chị cả đời”

Đáng chú ý, vì bị đau chân không thể đi lại, cô đặc biệt muốn tìm một bờ vai vững chắc, ‘cõng tạm vài ngày’ khiến người hâm mộ hết sức thích thú. “Ôi thương chị đẹp quá. Dán Salonpas ấy chị. Thế này là cần vệ sĩ riêng rồi”, “Ôi chị cho em một viên kim cương, em tình nguyện cõng chị cả đời”, “Tự nhủ lòng sẽ cõng chị trên đôi vai vững chắc của mình cho đến lúc chị bình phục. Yêu chị 10 năm thầm kín”,... là những bình luận từ người hâm mộ.

Ai nấy đều mong Lý Nhã Kỳ sẽ sớm khỏi chân để có thể thực hiện công việc đang dang dở. Trong khoảng thời gian gần đây, nữ diễn viên cũng nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng khi tích cực khoe ảnh trên mạng xã hội. Nhiều người còn trêu, chắc nàng mong lấy chồng lắm rồi đây.

Lý Nhã Kỳ tím chân
Ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ vẫn được nhiều lời khen về nhan sắc

Dù vậy, không thể phủ nhận, ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ vẫn sở hữu một nhan sắc mỹ miều, cùng 3 vòng chuẩn từng milimet. Bên cạnh đó cô còn có sự nghiệp rực rỡ, đầu tư ở đâu thì “nở hoa” rực rỡ ở đấy làm ai nấy cũng phải ghen tị. Thế nhưng, điều buồn duy nhất của cô là mãi chẳng có “bồ”.

Lý Nhã Kỳ tím chân
Lý Nhã Kỳ nổi tiếng với những màn khoe kim cương, đồ hiệu

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, là diễn viên, doanh nhân gốc Vũng Tàu. Nhắc đến tên cô, người ta sẽ nhớ ngay đến những màn khoe kim cương siêu đỉnh, cùng những lần xuất hiện “hoành tráng” tại các sự kiện nghệ thuật của quốc tế. Vai diễn tiêu biểu phải nhắc đến chính là vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Tiếp đó, cô cũng đóng phim song lại thành công rực rỡ hơn trong lĩnh vực kinh doanh.