date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị đồn là ‘tú bà’ chuyên ‘dắt rau sạch’, ông trùm Điền Quân liền tuyên bố cực căng gây chấn động

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:55 18/10/2021

Phát ngôn của "ông trùm" Điền Quân lập tức gây chú ý giữa thời điểm nhạy cảm này.

Không chỉ “chơi tất tay” với giới nghệ sĩ, mới đây, nữ đại gia nghìn tỷ 50 tuổi lại tiếp tục livestream “đấu tố” ông trùm showbiz Việt, CEO Công ty Điền Quân - Đỗ Văn Bửu Điền (52 tuổi), hay còn được biết đến với cái tên thân mật là Color Man. 

Bà P. H mới đây lại réo thêm tên "ông trùm" Điền Quân vì "tội" ăn chặn trong livestream mới nhất của mình

Theo bà P.H, ông trùm Điền Quân sử dụng một nhà hàng nổi tiếng tại TP.HCM của bản thân để “chăn dắt gái” cho một số người. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn được cho là có hành vi “biển thủ” tiền kêu gọi từ thiện, giải ngân không trung thực. 

Động thái gây chú ý ccuarColor Man giữa ồn ào "ăn chặn", chuyên làm "tú bà" dắt gái

Trước những đồn đoán không hay, “ông trùm” đã đăng tải 1 status dài trên trang cá nhân nhằm răn dạy đạo lý cho “ai đó”: "Sống không giận không hờn, không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai. 

Là con người, chúng ta hay dễ nổi nóng, hằn học bởi sự vô ơn hay bạc bẽo của thiên hạ, đặc biệt là với những kẻ mình từng thương quý. Thế nhưng trên thực tế, tui chắc chắn không có 1 ai có thể tự tin mà nói rằng mình không ít nhất dăm ba lần "vô ơn và bạc bẽo" với người khác dù là vô tình hay cố ý.

Khi bạn đủ "già", tự khắc bạn sẽ thấy sự thiếu sót hay vô tâm của những người chung quanh là rất đỗi bình thường vì chính bạn cũng không ít lần như vậy.

Thay vì oán trách hay hằn học, chúng ta hãy thử đặt mình vào vị trí của họ đồng thời tự soi chiếu lại bản thân thì chúng ta sẽ dễ dàng bao dung chấp nhận mọi thứ. Bởi 1 lẽ giản đơn, chúng ta đều là những con người không bao giờ hoàn thiện. Chân lý là, những con người hoàn hảo thực thụ chắc chắn sẽ thuộc về 1 thế giới khác chứ không thuộc về thế giới này".

Color Man tỏ ra khá bình tĩnh trước những lời đồn "từ trên trời rơi xuống"

Cuối status, Color Man nhắn nhủ dân tình nên giữ sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng. Bài đăng này của anh được dư luận đánh giá là động thái hướng về những scandal gần đây của bản thân.

Dân tình lập tức bàn tán xôn xao, người bênh nhưng kẻ chỉ trích cũng không ít. Đa phần gửi lời khen trước sự bình tĩnh của ông trùm này bởi không hề có "tật giật mình" như nhiều người khác. Thế nhưng, số người nghi ngờ Color Man tỏ ra điềm đạm như gián tiếp thừa nhận "chuyện xấu" của mình vậy.

Thực tế, những thông tin từ nữ đại gia 50 tuổi này mới chỉ là thông tin một chiều, chưa được kiểm chứng song ông cũng vấp phải kha khá rắc rối. Thế nhưng, ông vẫn giữ được “cái đầu lạnh, một trái tim nóng” để xử lý khủng hoảng truyền thông, xứng đáng với danh xưng “Ông trùm showbiz”.