date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng bị vợ trên danh nghĩa tại Mỹ ‘ôm của chạy lấy người’: Chính thức gửi đơn ly hôn ra tòa

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:10 16/10/2021

Sau cuộc hôn nhân 10 năm được cho là chỉ tính trên danh nghĩa, bầu sô Liên Phạm đã gửi đơn ly hôn tại Mỹ, yêu cầu chia tay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong hòa bình.

Khi ồn ào Bộ Công an điều tra về lùm xùm kêu gọi từ thiện đang làm chao đảo sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng thì mới đây, anh lại phải đón nhận tin tức kém vui khác trong cuộc sống riêng. Nguồn tin của Báo Thanh Niên tiết lộ, Đàm Vĩnh Hưng vừa chính thức chấm dứt cuộc hôn bí mật kéo dài hơn 10 năm với bầu show Liên Phạm. Không hiểu vì bất đồng gì mà bầu show này đã gửi đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ.

Theo Thanh Niên, bà Liên Jackie Pham đã nộp đơn ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng ( tên thật của Ông Hoàng Nhạc Việt) lên tòa án vào tháng 8/2021. Nghĩa là trong khoảng thời gian vụ điều tra từ thiện đang ồn ào, nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Thông tin này nổ ra khiến dân tình nghi ngờ, anh bị vợ “bỏ” vì hành vi khuất tất trong hoạt động kêu gọi và giải ngân tiền từ thiện.

Trên mọi diễn đàn, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vợ trên danh nghĩa 10 năm tại Mỹ đặc biệt được quan tâm. Không khó để bắt gặp các bình luận như: “Này thì khoe mẽ Visa Mỹ, này thì vùng cấm. Toang”, “Chắc là sợ như này nên ly hôn sớm, cô H. nói đúng ghê, không có vụ này cũng không biết Đàm Vĩnh Hưng kết hôn rồi”, “Tôi biết bà này từ lâu. Bà này yêu Đàm Vĩnh Hưng thật nhưng còn ông này thì không biết sao. Cái thời đó bà mập lù. Lâu lâu về Việt Nam, 2 người ăn uống giỡn tối ngày. Thời đó bà mua 2 chiếc nhẫn kim cương 450 triệu tặng Đàm Vĩnh Hưng. Sau ông này bị mất, cuối cùng tìm lại được là nhà thiết kế của ông ăn cắp. Um xùm 1 thời, 20 năm rồi tưởng bỏ rồi ai ngờ không bỏ. Bà này giàu lắm, chủ nhà hàng bên Mỹ”,...

Tuy nhiên, việc bầu show Liên Phạm chia tay với Mr Đàm vì sợ dính líu kiện tụng vụ sao kê từ thiện là điều hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Đây chỉ là suy đoán của dân mạng do khoảng thời gian trùng hợp với giai đoạn giọng ca Vùng Trời Bình Yên gặp “hạn” nặng trong sự nghiệp.

Cũng theo Thanh Niên, cả hai kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Do cả hai không có con chung nên không phân chia tài sản. Cách đây vài năm, showbiz Việt cũng râm ran tin đồn Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với bầu show hải ngoại, nhưng thời điểm đó, nam chính lại giữ im lặng, tuyệt nhiên không lên tiếng đính đính chính. 

Đàm Vĩnh Hưng và bà xã trên danh nghĩa Liên Phạm

Jackie Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu show có tiếng tại xứ sở cờ hoa. Không chỉ làm cầu nối nghệ thuật cho các ngôi sao, bà còn làm chủ nhà hàng sang trọng, đông khách nhất nhì tại Mỹ. Trên trang cá nhân, bầu show này thường chia sẻ những bài đăng ủng hộ dự án nghệ thuật của “Vùng đất cấm” Đàm Vĩnh Hưng, trong khi đó, anh chỉ “lạnh lùng” gọi vợ là “sếp”.