date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dính ồn ào bỏ vợ để cặp kè bạn thân Ngọc Trinh, chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có phản ứng gì?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:40 30/10/2021

Không chỉ một lần bị nhắc tên về chuyện ngoại tình, phản ứng của chồng Diệp Lâm Anh khiến dân tình hết sức quan tâm.

Hồi tháng 8, mạng xã hội từng rầm rộ trước tin đồn Diệp Lâm Anh ly hôn với chồng thiếu gia Đức Phạm sau nhiều năm chung sống. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, chồng không thích xuất hiện trên truyền thông nên dễ xảy ra những nghi vấn không hay. Cô cũng nói thêm, cuộc sống hiện tại rất hạnh phúc, vẫn hòa hợp với nhà chồng và không hề có chuyện ly hôn như dân tình đồn đoán. 

chồng diệp lâm anh ngoại tình
Từng dính tin đồn ly hôn hồi tháng 8, phía Diệp Lâm Anh đã lên tiếng phủ nhận

Còn với ông xã Diệp Lâm Anh lại khác, anh giữ im lặng tuyệt đối. Trên mạng xã hội, bài cập nhật gần nhất là hình ảnh hai con vào hồi cuối tháng 1. Hồi cuối tháng 8, anh cũng chỉ xuất hiện với tư cách là “khách mời danh dự” trên Facebook vợ khi Diệp Lâm Anh đứng ra giải thích chuyện ly hôn. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ công khai chia sẻ hình ảnh bên chồng thiếu gia sau hơn nửa năm.

chồng diệp lâm anh ngoại tình
Lần xuất hiện gần nhất của Đức Phạm trên mạng xã hội là qua Facebook của Diệp Lâm Anh nhân dịp "phủ nhận" tin đồn ngoại tình


Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước đoạn clip một người đàn ông được cho là chồng Diệp Lâm Anh bước ra khỏi nhà với nhiều cử chỉ thân mật với một người phụ nữ nghi vấn là siêu mẫu Quỳnh Như. Thêm một lần nữa, dân tình nghi ngờ hôn nhân của Diệp Lâm Anh đã đến “vực thẳm” nhưng ngần ngại, không muốn chia sẻ với truyền thông. Mọi ánh mắt của dư luận lại đổ dồn về phía Đức Phạm, để xem anh có động thái gì hay không. 

chồng diệp lâm anh ngoại tình
Đức Phạm vẫn giữ im lặng trong lần ồn ào ngoại tình này

Thế nhưng, giống với lần trước, anh vẫn tuyệt nhiên giữ im lặng, coi như câu chuyện không liên quan đến mình. Dân tình muốn “hóng hớt” cũng chẳng dễ dàng, dù vậy, ai cũng mong phía nữ ca sĩ sẽ có thêm phản hồi chính thức về vấn đề này để sự việc không bị “tam sao thất bản”.