date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Long Nhật rấm rứt phủ nhận việc 'khích' Hồ Văn Cường: ‘Không có chuyện bắt nạt 1 đứa con nít’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:18 14/10/2021

Cả ngày chỉ chăm chăm livestream nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung và chỉ trích Hồ Văn Cường, Long Nhật bị cho rằng đang cố tình dựa hơi và “ăn hiếp con nít”.

Sau khi Phi Nhung trút hơi thở cuối tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc thương trên mạng xã hội. Thế nhưng, sau khi cố ca sĩ “nằm xuống”, nhiều lùm xùm bị dân mạng khui lại, một trong số đó là câu chuyện “cơm không lành, canh chẳng ngọt” với con trai nuôi Hồ Văn Cường. 

Gia đình Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ số tiền nhờ quản lý Phi Nhung "cầm giùm"

 

Nữ ca sĩ bị tố đối xử không công bằng, chẳng chịu trả tiền đi hát cho con nuôi,... Ngay sau đó, phía ekip của Phi Nhung đã bàn giao lại toàn bộ tiền thưởng giải quán quân Vietnam Idol Kids và cho thêm 500 triệu đồng như đã hứa trước đó khi cậu ra riêng. Tưởng giải quyết tiền nong xong xuôi thì ồn ào sẽ chấm dứt, nào ngờ, drama nối liền drama. Không chỉ dân mạng mà rất đông nghệ sĩ đã bày tỏ quan điểm chỉ trích Hồ Văn Cường, cả thẳng mặt lẫn ẩn ý, bóng gió. 

Long Nhật livestream tâm sự về chuyện Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Trên trang cá nhân và kênh Youtube của mình, ca sĩ Long Nhật thường xuyên livestream bênh vực và khen ngợi giọng ca Bông Điên Điển. Anh dùng những lời lẽ khá gay gắt để nói về Hồ Văn Cường khiến dư luận phẫn nộ, cho rằng anh là kẻ “độc ác”, lợi dụng sự nổi tiếng để “câu bè kết phát” bắt nạt 1 đứa con nít. Đỉnh điểm, Long Nhật bị dân mạng kêu gọi tẩy chay vì cố tình câu view, kiếm fame, lợi dụng danh tiếng của người đã khuất để trục lợi.

Trước những lời đồn đoán, bàn tán của dân mạng, Long Nhật đã đăng tải một video dài, khóc rấm rứt phủ nhận mọi chuyện. "Tôi xin đính chính là, tôi không khích bác Hồ Văn Cường. Tôi chỉ nhắc nhở Hồ Văn Cường đừng tin những lời đường mật ngoài kia mà làm tổn thương tình mẫu tử, nghĩa thầy trò với mẹ Phi Nhung.

Long Nhật khẳng định không "khích bác" Hồ Văn Cường

Tôi có 4 đứa con, trong đó, có một bé bằng tuổi Hồ Văn Cường thì Cường bằng tuổi con gái tôi thôi. Con tôi cũng dại lắm. Tôi không trách Hồ Văn Cường một lời nào. Cái gì sai thì mình nói sai. Cái gì không đúng thì mình nói không đúng chứ tôi không công kích con. Không có chuyện một dàn người lớn tấn công một đứa con nít.

Tôi vẫn luôn xin cộng đồng mạng giơ cao đánh khẽ, con còn nhỏ tuổi mà bố mẹ Hồ Văn Cường là người mộc mạc chân chất, nghe lời xúi giục của người ta mà chao đảo. Hồ Văn Cường có phát ngôn không chuẩn thì xin lỗi rồi.

Nam ca sĩ nhấn mạnh có 4 người con nên không có chuyện "người lớn tấn công 1 đứa con nít"

Tôi đã nói, gia đình Hồ Văn Cường bị kẹt ở giữa. Cộng đồng mạng xúi giục đòi tiền. Gia đình đã nhận tiền mà không vui, tới bữa ăn làm sao nhìn nhau được nữa. Chuyện gia đình Cường rời đi là sớm muộn, ngày một ngày hai thôi nhưng có nhiều người dang tay muốn đón Cường về. Mọi người yên tâm", nam ca sĩ giải thích.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Thế nhưng, chẳng mấy ai tin lời của Long Nhật. Họ cho rằng, anh chỉ đang bao biện cho hành vi sai trái của mình, nếu không có ý đồ xấu thì từ lúc Phi Nhung qua đời đã không “bám riết” lấy mọi hoạt động của phía cố ca sĩ để livestream hoặc quay video đăng lên Youtube.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy luận của dân tình còn sự thật thì Long Nhật đã lên tiếng đính chính tất cả, “chịu không chịu, cũng phải chịu”.