date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạc Văn Khoa: ‘Mắt tôi thâm vì ở nhà khóc để bảo vệ vợ cãi nhau với hàng xóm nhiều quá!’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:20 22/10/2021

Lời chia sẻ của diễn viên Mạc Văn Khoa khiến bất cứ ai nghe xong cũng phải “cười lăn cười bò”.

Mới đây, chương trình Tài Tám Tếu đã chính thức phát sóng với sự tham gia của loạt các diễn viên trẻ như Phương Lan, Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm. Tại đây, các nghệ sĩ đã có những màn tung hứng hết sức hài hước, khiến khán giả thích thú không thôi khi bàn về chủ đề: “Nước mắt đàn ông”.

Mạc Văn Khoa khóc để bảo vệ vợ

Mở đầu, diễn viên Phương Lan đã bày tỏ: "Theo tôi, một người đàn ông mà khóc là thiếu bản lĩnh. Khóc chỉ là hình tượng phù hợp với phụ nữ thôi còn với đàn ông thì không được. Đàn ông mà khóc nhìn chẳng khác gì đàn bà".

Mạc Văn Khoa khóc để bảo vệ vợ
Lê Dương Bảo Lâm phản bác lại ý kiến của diễn viên Phương Lan

Thế nhưng, Lê Dương Bảo Lâm lại không đồng tình với quan điểm này. Anh khẳng khái phủ nhận: "Tôi nghĩ, khóc là bản năng trong mỗi con người, ai cũng có. Con người ai chẳng có lúc đau, lúc buồn, lúc thất bại. Những lúc đó ai chẳng khóc, khóc xong rồi làm lại từ đầu. Đừng nghĩ mình là đàn ông không được khóc rồi cứ nín, nín lâu ngày ủ thành bệnh".

Mạc Văn Khoa khóc để bảo vệ vợ
Mạc Văn Khoa gây sốc khi hé lộ "khóc cạn nước mắt" trước mặt hàng xóm để bảo vệ vợ khỏi cuộc tranh cãi

 

Trước ý kiến của “Ông bố 2 con” Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa liền thể hiện sự đồng tình. Anh nói: "Tôi không đồng ý. Mọi người thấy mắt tôi thâm như thế này vì tôi khóc nhiều quá. Ở nhà, vợ tôi hay gọi tôi là Khoa đẫm lệ, đấy là biệt danh ở nhà của tôi.

Tôi thích khóc vì mỗi lần khóc cảm giác đã lắm, cảm giác được bung tỏa mọi thứ ra, cơ thể thoải mái. Mỗi lần khóc xong tôi thấy nhẹ lòng đi bao nhiêu. Nếu khóc mà nhẹ lòng được thì tội gì không khóc.

Thậm chí, mấy hôm trước vợ tôi xích mích với hàng xóm, tôi ra đứng trước cửa nhà hàng xóm khóc luôn. Cô hàng xóm khác thấy thế mới qua bảo: "Giọt nước mắt của con là giọt nước mắt vô cùng mạnh mẽ vì nó bảo vệ được vợ con".

Điều này chứng tỏ việc một người đàn ông khóc hoàn toàn vẫn bản lĩnh, chẳng có gì là thiếu mạnh mẽ ở đây hết".

Mạc Văn Khoa khóc để bảo vệ vợ
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Mạc Văn Khoa

Dù vậy, Phương Lan vẫn quả quyết bảo vệ quan điểm của mình khiến 2 người đàn ông phải “chịu thua”. Còn khán giả lại được dịp “cười chảy nước mắt” khi nghe cách Mạc Văn Khoa đấu tay đôi với hàng xóm để bảo vệ vợ.