date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư vụ Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây biệt thự sau 2 tháng 'kinh doanh từ thiện'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:00 14/10/2021

Vì một status vu vơ của Lương Thế Thành giữa thời điểm nhạy cảm của ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường mà vợ chồng anh được đưa vào “tầm ngắm”, nghi ngờ có hành vi ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện.

Mới đây, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành bất ngờ được nữ đại gia 50 tuổi P.H gọi tên trong “Giải ăn chặn diện rộng”. Cụ thể, trong livestream vào ngày 13/10, người này đã hé lộ cặp đôi diễn viên nổi tiếng này đã kêu gọi từ thiện cứu trợ bà con miền Trung vào cuối năm 2020, sau đó đã “tiện tay” dùng tiền của các mạnh thường quân để làm việc riêng, không hề minh bạch việc giải ngân.

Thúy Diễm khoe xây nhà, trùng hợp là sau đúng 2 tháng cô đi làm từ thiện

 

Trước ồn ào này, diễn viên Thúy Diễm đã lên tiếng phủ nhận thông tin. Cô cho biết, không muốn bàn về vấn đề này để giữ sức khỏe và tập trung chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình.

Thủy Tiên và Công Vinh từng bị dân tình nghi ngờ dùng tiền kêu gọi từ thiện để xây nhà

Dù đã lên tiếng song dân mạng vẫn không hài lòng với cách phản ứng được cho là “qua loa” của Thúy Diễm. Trên nhiều diễn đàn, dân mạng không ngừng soi mói và tìm ra những chi tiết “sai sai” trong việc kêu gọi từ thiện của hai vợ chồng này. Thậm chí, dư luận còn chỉ ra sau 2 tháng đi từ thiện, cặp đôi nổi tiếng này đã công khai xây nhà, hành động này được đánh giá là tương tự việc gia đình ca sĩ Thủy Tiên đã làm trước đó. Được biết, Thủy Tiên đang là một trong những nghệ sĩ bị điều tra về ồn ào “ăn chặn” trong khoảng thời gian qua. 

Thúy Diễm cùng Lương Thế Thành trong đợt đi làm từ thiện hồi tháng 10/2020
Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành

Theo đó, vào ngày 14/10/2020, Thúy Diễm đã đăng bài kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại lũ lụt miền Trung trên trang Facebook cá nhân. Các mạnh thường quân sẽ chuyển trực tiếp tiền quyên góp vào tài khoản cá nhân của nữ diễn viên. Sau đó, cô cùng chồng là diễn viên Lương Thế Thành đã đại diện cho các nhà hảo tâm đến tận nơi trao quà cho bà con. 

Sau 2 tháng đi từ thiện, nữ diễn viên Cát Đỏ thông báo đang xây nhà

Tháng 12/2020, trên trang cá nhân, Thúy Diễm thông báo đang tiến hành xây lại nhà. Hình ảnh này đã tạo nên luồng nghi vấn trong lòng khán giả. Không ít người cho rằng, vợ chồng cô đang dùng “tiền chung” để thực hiện việc riêng. 

Từ tháng 9/2020, hai vợ chồng đã "khoe" mới khởi công mảnh đất mua từ năm 2019

Thế nhưng thực tế, mảnh đất này đã được vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành mua trong năm 2019. Sau đó, cuối tháng 9/2020, cặp đôi nổi tiếng đã quyết định khởi công khu đất này, nghĩa là trước khi Thúy Diễm cùng chồng kịp kêu gọi từ thiện. 

Thúy Diễm chia sẻ muốn sinh thêm em bé nên căn nhà cũ không còn phù hợp

Từng tâm sự với giới báo chí về chuyện xây nhà, nữ diễn viên Cát Đỏ cho biết: "Vì căn nhà hiện tại có ông bà, vợ chồng con cái nữa nên hơi chật. Tôi có dự định sinh thêm em bé cho Bảo Bảo nên xây chỗ mới để gia đình ở".

Thực hư chuyện ăn chặn thì chưa rõ ra sao nhưng ít nhất, không có chuyện vợ chồng dùng tiền từ thiện để xây nhà như lời đồn. Fan hâm mộ của Thúy Diễm - Lương Thế Thành dường như có thể thở phào trước thông tin này.