date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều khóc ‘rớt mi giả’ hé lộ hai tâm nguyện cuối đời của Phi Nhung đã được thực hiện!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:03 14/10/2021

Điều này được chính vợ cũ Bằng Kiều hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Sau tất cả, Phi Nhung không còn điều gì phải vướng bận, lăn tăn chưa kịp thực hiện.

Ngày 28/9, cố ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19. Được sự ủy quyền của gia đình giọng ca Bông Điên Điển, NS Việt Hương đã đưa tro cốt của cô về Mỹ. Ngày 13/10 ( theo giờ địa phương), tang lễ chính thức của Phi Nhung đã được diễn ra tại Chùa Huệ Quang, Westminster California.

Đám tang của Phi Nhung tại Mỹ ngày 13/10 ( theo giờ địa phương)

Trong lễ tưởng niệm và thăm viếng, Ban tổ chức thông báo, số tiền khách đến mua vòng hoa và phúng Phi Nhung sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện mang chính tên cô và con gái Wendy Phạm.

Số tiền này sẽ được sử dụng để xây tịnh xá trường học Việt Ngữ và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn khi nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Đáng chú ý, trong buổi lễ này, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ hết sức xúc động về người em thân thiết, từng được cô dìu dắt khi sang Mỹ. Theo đó, khi sinh thời Phi Nhung có nhiều hoài bão, ước nguyện dang dở. Một trong số đó là nhận Phi Nhung là chị em ruột nhưng đến ngày nằm xuống, mới có thể thực hiện bởi nhiều vấn đề. 

Trizzie Phương Trinh nức nở trong đám tang của người em thân thiết

"Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nói "không" với Phi Nhung điều gì. Khi em gặp một trắc trở gì trong cuộc sống. Phi Nhung đều gọi cho tôi. Có một điều tôi không làm được là khi Phi Nhung vừa qua Cali, thấy tôi có một gia đình êm ấm và em ấy rất khát khao điều đó, xin mẹ tôi làm con nuôi. Đi đâu tôi cũng giới thiệu Phi Nhung là em nuôi của tôi. Có một lần em nói riêng với tôi rằng: "Sao chị đi đâu cũng giới thiệu em là em nuôi mà không giới thiệu là em ruột của chị".

 Lúc đó tôi mới 23 tuổi thôi, suy nghĩ còn non nớt nên mới nói với Phi Nhung rằng: ‘Chị không thế giới thiệu em là em ruột tại vì sợ người ta sẽ biết mẹ chị có 2,3 đời con. Chị sợ người ta nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được’.

Sinh thời, Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều là chị em thân thiết

Điều đó làm cho tôi tan nát đến tận giờ này vì không thể thực hiện cho Phi Nhung. Hôm nay mọi người có thể cho tôi giới thiệu là: "Kính thưa quý vị, Phi Nhung là em ruột của tôi. Đây là lời cuối chị dành cho em và chị đã hứa trước tro cốt của em là chị sẽ xem Wendy như người thân ruột thịt, luôn luôn bao bọc, che chở cho Wendy. Em đừng lo, hãy ra đi thanh thản. Những tâm nguyện của em, những gì em chưa làm xong, chị hứa sẽ tiếp tục làm. 

Bên kia thế giới em sẽ không còn đau buồn nữa. Mọi đau buồn em hãy để lại trần gian. Chị hứa những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu hết cho em".

Việt Hương đã mang 3 kiện ảnh, chứa những tấm hình mà cố ca sĩ yêu thích nhất
Con gái Wendy Phạm xúc động ôm tro cốt của mẹ 
Wendy Phạm cùng chồng con trong đám tang của mẹ Phi Nhung

Những lời bộc bạch của vợ cũ Bằng Kiều khiến cả khán phòng như trầm xuống, tất cả đều khóc nức nở nhưng mà mãn nguyện vì cuối cùng Phi Nhung cũng được thực hiện 2 điều ước luôn đau đáu trong lòng. Cuối cùng “chim sáo” đã bay đi, sẽ chẳng còn đau đớn, buồn tủi trong lòng. Cô đã về Mỹ, trong vòng tay của con gái Wendy, “giờ chẳng ai còn dành được cô với con gái của cô nữa” như lời em trai Phi Nhung từng nức nở tâm sự.