date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip cô gái trẻ chỉ tay vào nữ lao công để mắng nhiếc khi thấy xe rác đỗ trước cửa nhà mình

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:50 26/11/2021

Sau khi chứng kiến cảnh cô gái trẻ hùng hổ mắng nhiếc, chỉ trích nữ lao công, nhiều dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ, bất bình. Thậm chí là đòi tìm danh tính của cô gái trẻ kia để dạy một bài học.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip một cô gái trẻ dùng nhiều từ ngữ khó chịu, thậm chí là lấy tay chỉ thẳng mặt nữ lao công khi người này đỗ xe rác trước cửa nhà để thu gom. 

 Clip cô gái trẻ chỉ mặt, mắng nhiếc nữ lao công thậm tệ chỉ vì đỗ xe rác trước cửa nhà mình

Được biết, đoạn clip này được ghi lại tại Xuân Mai, Hà Nội. Khi nữ lao công trung niên đang cần mẫn thực hiện công việc gom rác trước cửa một hộ gia đình thì bất ngờ, cô gái trẻ lăm lăm cây gậy từ trong nhà bước ra rồi mắng xối xả bằng nhiều từ ngữ khó chấp nhận. 

Clip cô gái trẻ chỉ mặt, mắng nhiếc nữ lao công thậm tệ chỉ vì đỗ xe rác trước cửa nhà mình
Đỗ xe rác trước cửa nhà, nữ lao công bị một cô gái trẻ mắng nhiếc

Đột nhiên bị xúc phạm, nữ lao công này vẫn tỏ ra bình tĩnh và giải thích lý do mình kéo xe rác đến điểm này. Thế nhưng, cô gái trẻ vẫn không chấp nhận mà càng “nhe nanh múa vuốt”. Dù vậy, người phụ nữ vẫn điềm tĩnh, cúi đầu tiếp tục công việc của mình. 

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng đủ khiến bất cứ ai xem cũng phải tức giận, phẫn nộ trước thái độ bất kính, coi thường người khác của cô gái trẻ đến vậy. Thực tế, không ai rõ cả hai đã xích mích gì trước đó nhưng cách nói chuyện có phần lấc cấc, thái độ ngông nghênh như vậy với người lớn tuổi là khó chấp nhận.

Clip cô gái trẻ chỉ mặt, mắng nhiếc nữ lao công thậm tệ chỉ vì đỗ xe rác trước cửa nhà mình

Trên nhiều diễn đàn, dân mạng bày tỏ khá nhiều cảm xúc cho sự việc này. 

“Tôi không tin một người trông khá xinh xắn lại có thể hành xử vô văn hóa đến vậy. Quá thất vọng”,

“Nhà ở đâu vậy để em đến hỏi thăm chứ cách nói chuyện chối quá”,

“Thế kỷ 21 rồi mà nhiều người vẫn hành xử kém văn minh nhỉ? Cũng là công việc của người ta thôi, xong xuôi sẽ kéo xe rác đi mà ra mắng chửi kinh vậy”,

"Cô lao công nhẫn nhịn quá! Bị chửi bởi thậm tệ vẫn lúi húi đổ rác thấy thương quá. Công việc đã vất vả còn gặp những trường hợp hỗn láo như vậy",

“Quá nể cô lao công. Phải ngậm bồ hòn làm ngọt để làm việc, chứ phải mình chắc không thể bình tĩnh đến vậy”,...

Hiện vụ việc đang gây chú ý và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các diễn đàn mạng.