date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lâm Vỹ Dạ đưa Cát Phượng đi cấp cứu giữa đêm vì một căn bệnh nguy hiểm nhiều người dễ mắc

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:32 22/11/2021

Trên trang cá nhân, Cát Phượng gắng gượng hết sức để viết những dòng thông báo tới khán giả. Ai nấy đều mong cô sớm khỏi bệnh và quay trở lại với những dự án đang thực hiện.

Giữa đêm 21/11, Cát Phượng khiến cộng đồng mạng chấn động khi báo tin vừa mới nhập viện cấp cứu vì căn bệnh tiền đình.

lâm vỹ dạ đưa cát phượng đi nhập viện cấp cứu

Trên trang cá nhân, cô viết: “Cố gắng hết sức để viết vài dòng này… Tội nghiệp nhỏ em, đến Nắng Rooftop chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau ót, đau luôn bao tử và muốn ói… Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: ‘Chị nhập viện thôi Dạ. Cả tuần nay rồi. Chị gồng hết nổi rồi’.

‘Chị bị gì?’ ( Lâm Vỹ Dạ hỏi - PV).

Vậy là em nó đưa mình vào bệnh viện. Trên xe đến bệnh viện, Cát ói xanh mặt, đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu. Các bác sĩ bắt em nó text mới được vào với mình.

- Em về đi Dạ,

- Không chị, em đưa chị vào đâu đó ok hết em mới về…

Tiền đình lần này quật mình quá. Bác sĩ bắt nhập viện.

Chị cảm ơn em Dạ. Chị sẽ khoẻ sớm thôi!”.

lâm vỹ dạ đưa cát phượng đi nhập viện cấp cứu

Dòng chia sẻ này lập tức gây chấn động mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ và khán giả ùa vào động viên và gửi lời thăm hỏi tới Cát Phượng. “Trời ơi, nó lại hành chị nữa hả? Khổ ghê”, Trịnh Kim Chi lo lắng. Hay NS Hữu Châu lại nhắn nhủ: “Mau sớm mạnh khỏe em nghe. Bình an!”. Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng gửi lời động viên: “Cô ơi, cô mau khỏe nhé”...

lâm vỹ dạ đưa cát phượng đi nhập viện cấp cứu

lâm vỹ dạ đưa cát phượng đi nhập viện cấp cứu
Tình bạn giữa Cát Phượng và Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả hết sức xúc động

Dưới phần bình luận, khán giả đồng loạt bày tỏ sự sốt sắng cho tình trạng sức khỏe của bạn gái Kiều Minh Tuấn. Vừa lo cho Cát Phượng, họ còn ngưỡng mộ trước tình nghệ sĩ thân thiết giữa cô và diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Vừa đến ủng hộ đàn chị đã bắt gặp cảnh tượng kinh hoàng, không quản ngại, bà xã Hứa Minh Đạt đã đưa Cát Phượng đi cấp cứu. Hơn cả, nữ nghệ sĩ còn tuyên bố: “Em đưa chị vào đâu đó ok hết em mới về” khiến ai nấy đều phải xúc động, cảm thấy may mắn là giây phút Cát Phượng ngất xuống, có Lâm Vỹ Dạ bên cạnh, lo liệu.

lâm vỹ dạ đưa cát phượng đi nhập viện cấp cứu

Trước đó, Cát Phượng từng nhiều lần chia sẻ về việc bản thân bị tiền đình nặng, khi gặp bác sĩ hỏi: “Sao còn sống đến giờ…”.

"Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm rãi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được.

Rất buồn ngủ nhưng khi nằm xuống giường thì không ngủ được. Ta nói, nấu tim sen uống cho dễ ngủ cũng không xi nhê. Uống thuốc rối loạn tiền đình gì đó cũng không ăn thua. Uống thuốc ngủ để ngủ thì khi hết thuốc mắt lại mở. Những lần sau này khi Cát uống thuốc ngủ phải uống liều 2 viên nhưng 2 con mắt vẫn mở không chịu ngủ”, Cát Phượng bộc bạch.

cat-phuong-lam-vy-da-6

Nhiều lần nhập viện trong đêm, khán giả như muốn “rớt cái tim” khi thần tượng trở bệnh nặng. Thế nhưng, trong khoảng thời gian gần đây, nữ diễn viên cho biết, bệnh tình đã thuyên giảm. “Cát thấy tiền đình của mình ổn. Khi nằm xuống và khi ngồi dậy không còn khó khăn, khổ sở nữa vì cái đầu không còn quay mòng nặng nề đến chóng mặt muốn ói nữa”, bạn gái diễn viên Kiều Minh Tuấn viết trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, có lẽ trong khoảng thời gian gần đây, bận lo khai trương quán cà phê mới nên bệnh tiền đình tái phát khiến cô phải nhập viện. Trước thông tin này, khán giả mong Cát Phượng sẽ sớm hồi phục.