date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoàn Nguyên 'Tịnh Thất Bồng Lai' làm thơ, khẳng định luôn coi ông Lê Tùng Vân ‘là một vị Phật'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:38 13/11/2021

Hoàn Nguyên – vị sư thầy từng tham gia Tuyệt Đỉnh Song Ca của Tịnh Thất Bồng Lai mới đây đã có một bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội.

Nhiều tuần trở lại đây, sự việc liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai (tên mới là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) đã khiến dư luận không khỏi xôn xao, bàn tán. Xuất phát từ các buổi livestream của nữ CEO khu du lịch Đại Nam, những vấn đề liên quan đến cô gái tên Diễm My từng bỏ nhà để đi theo Tịnh Thất Bồng Lai hay anh Lê Thanh Minh Tùng – người tự xưng là ‘con ruột’ của ông Lê Tùng Vân, tất cả đều lần lượt được chia sẻ để rồi thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

tịnh thất bồng lai
Câu chuyện liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận

Trong những diễn biến mới nhất thì vào ngày hôm nay (13/11), một trong những người có quan hệ mật thiết với Tịnh Thất Bồng Lai là ‘tu sĩ’ Hoàn Nguyên đã đăng tải lên trang cá nhân một bài đăng mới với nội dung rất đáng chú ý. Theo đó, người này công khai chia sẻ một bức ảnh chụp chung với ông Lê Tùng Vân đồng thời đính kèm một bài thơ lục bát, đặc biệt hơn cả chính là lời khẳng định bản thân luôn coi ông Lê Tùng Vân là ‘một vị Phật’.

bài đăng của hoàn nguyên
Bài đăng trên trang cá nhân của 'tu sĩ' Hoàn Nguyên

Nhất Nguyên (tên đầy đủ là Lê Thanh Nhất Nguyên, sinh năm 1991) là một trong nhiều ‘tu sĩ’ của Tịnh Thất Bồng Lai. Người này từng cùng một vị an hem của mình là Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) tham gia Tuyệt Đỉnh Song Ca – một cuộc thi âm nhạc về hát bolero vào năm 2017. Thời điểm đó, giọng hát của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên với những ca khúc về nhạc Trịnh, về cuộc đời đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các huấn luyện viên.

hoàn nguyên và nhất nguyên
Hình ảnh Hoàn Nguyên cùng Nhất Nguyên khi tham gia Tuyệt Đỉnh Song Ca

Về sau này, khi Tịnh Thất Bồng Lai lần lượt vướng phải nhiều lùm xùm, Nhất Nguyên cùng Hoàn Nguyên vẫn luôn đứng ra bảo vệ ông Lê Tùng Vân trước các cáo buộc. Không chỉ vậy, hai người này cũng thường xuyên cập nhật mạng xã hội, chia sẻ những thông điệp mang tính chất quảng bá, ca ngợi ông Lê Tùng Vân cũng như cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai. Bài đăng kể trên của Hoàn Nguyên chính là một động thái mới, ca ngợi người đứng đầu nơi này.

hoàn nguyên bênh lê tùng vân
Hoàn Nguyên thường xuyên có những động thái bảo vệ ông Lê Tùng Vân trên mạng xã hội mỗi khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng phải ồn ào
hoàn nguyên bênh lê tùng vân (2)
Hoàn Nguyên làm thơ, ca ngợi công lao chỉ bảo của ông Lê Tùng Vân

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Hoàn Nguyên trổ tài làm thơ để nói về những công lao cũng như thể hiện sự kính trọng, biết ơn dành cho ông Lê Tùng Vân. Tuy nhiên, cho đến giờ phút này, những luồn tin thật giả lẫn lộn xoay quanh ông cùng cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai vẫn đang khiến công chúng hết sức hoang mang, mong rằng mọi câu hỏi sẽ sớm được làm sáng tỏ.