date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư hình ảnh Hồ Văn Cường say sưa hát trên sân khấu 1 trường đại học hậu ồn ào với Phi Nhung

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:18 22/11/2021

Hình ảnh lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người nghi ngại không biết đây có phải là Hồ Văn Cường.

Mạng xã hội mới đây rầm rộ lan truyền lan truyền hình ảnh Hồ Văn Cường cầm míc hát đầy say sưa tại sân khấu một trường đại học hậu lùm xùm bị đuổi khỏi nhà chung của mẹ nuôi Phi Nhung.

thực hư hồ văn cường trở lại sân khấu hậu ồn ào với phi nhung

Theo những tấm hình được chia sẻ thông qua Zoom, một chàng thanh niên đang trình diễn trên sân khấu nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có ngoại hình khá giống Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Giống vóc dáng đã đành, giọng ca cũng được nhận xét là như một người hát mà ra. Đặc biệt, trường đại học mà chàng trai kia đang hát lại chính là nơi mà Hồ Văn Cường đang theo học khiến nghi án nam ca sĩ nhí “trở lại” càng thêm rầm rộ. 

thực hư hồ văn cường trở lại sân khấu hậu ồn ào với phi nhung
Mạng xã hội xôn xao hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường biểu diễn trên sân khấu 1 trường đại học

Thế nhưng, đây chỉ là phỏng đoán 1 chiều từ dân mạng, chưa có chứng cứ cho thấy đấy chính là Hồ Văn Cường bởi lẽ hình ảnh trong Zoom khá mờ, mọi thứ chỉ dừng ở mức “nhang nhác giống” mà thôi. 

thực hư hồ văn cường trở lại sân khấu hậu ồn ào với phi nhung
Kể từ ngày vướng lùm xùm với Phi Nhung, Hồ Văn Cường dường như "lặn" khỏi mạng xã hội
Sơn La: Xe đưa đón học sinh rơi cửa, 4 em văng ra ngoài, một em tử vong
Trước 1 ngày tổ chức tang lễ chính thức của Phi Nhung tại Mỹ, ekip của nữ ca sĩ đã trao trả lại toàn bộ tiền giải thưởng và cát xê suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường

Kể từ ngày dính loạt ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung, ca sĩ nhí Hồ Văn Cường dường như “sủi bọt” trên mọi phương tiện mạng xã hội. Ngày cậu chính thức cầm sổ tiết kiệm và dọn ra riêng, Cường đã trao trả lại tài khoản mạng xã hội duy nhất. Vậy nên, mọi thông tin về nam ca sĩ nhí hiện giờ đều qua miệng một số người thân.

Thực hư Hồ Văn Cường hát trở lại hậu ồn ào với Phi Nhung
Khán giả vô cùng tò mò cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường

Điều này càng khiến khán giả tò mò, thắc mắc, thêm phần lo lắng cho cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường. Ai nấy đều mong cậu sẽ sớm “tái xuất” và lập trang Facebook chính thức để giao lưu với người hâm mộ.