date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

TP HCM: Xót xa cảnh người chồng quỳ gối, ôm chặt thi thể vợ bị xe container cán tử vong

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:54 30/11/2021

Vụ tai nạn khiến nạn nhân nữ tử vong tại chỗ, trong khi người đàn ông đi cùng xe chỉ thương nhẹ. Cảnh người chồng ôm vợ gào khóc giữa đường khiến ai xem cũng phải ám ảnh.

Mới đây, mạng xã hội rúng động trước đoạn clip ghi lại cảnh người chồng ôm thi thể vợ gào khóc sau vụ tai nạn thảm khốc. Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 27/11, trên quốc lộ 1 hướng Thủ Đức đi An Sương. Người trong đoạn clip là anh Trần Quốc Lang (37 tuổi) và chị chị Trần Thị Chặc (38 tuổi, người quê Sóc Trăng). Clip chồng ôm thi thể vợ gào khóc bên đường

Khi đang điều khiển xe máy mang BKS 83P1-188.7 trên đoạn đường trên thì bất ngờ ngã vào làn ô tô khiến chiếc container cùng chiều đúng đi tới cán trúng người chị Chặc. Cú va chạm quá mạnh khiến người phụ nữ này tử vong ngay tại chỗ, còn anh chồng chỉ xây xát nhẹ.

Clip chồng ôm thi thể vợ gào khóc bên đường

Sau khi đâm tử vong người đi đường, chiếc container vẫn chạy thêm khoảng 200 rồi mới dừng lại. Còn tại hiện trường, anh Lang ôm chặt thi thể người vợ xấu số, bất hạnh của mình mà gào khóc khiến bất cứ ai có mặt trên đoạn đường đó cũng phải đau xót, thương cảm. 

Clip chồng ôm thi thể vợ gào khóc bên đường

Trên đầu vẫn đội nguyên mũ bảo hiểm, anh Lang ôm chặt chị Chặc vào lòng bởi biết rằng, đây là lần cuối được ôm vợ. Càng thêm đau khổ hơn khi sự sơ suất của mình đã vô ý hại chết vợ. Anh bất lực ôm vợ gào khóc mặc sự qua lại của người đi đường. Xung quanh cặp vợ chồng này là ngổn ngang những mảnh vỡ của chiếc xe máy. 

Clip chồng ôm thi thể vợ gào khóc bên đường
Hiện trường của vụ tai nạn

Đoạn clip đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem. Nhiều bình luận để lại như: “Thương anh chị quá. Mong người mất được ra đi thanh thản”, “Xem mà không cầm được nước mắt. Nam Mô A di Đà Phật”, “Cầu cho người mất được siêu thoát. Mong anh chồng bình tâm, vượt qua được nỗi mất mát lớn lao này”,... là một số bình luận từ cộng đồng mạng.