date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đắk Nông: Nam thanh niên bị kẻ lạ đâm xe, rút dao ‘xiên’ liên tục rồi dội thẳng nước nóng bỏng người

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:59 23/11/2021

Đang yên đang lành, người đàn ông bỗng dưng bị một kẻ lạ mặt điều khiển xe gắn máy tông thẳng từ phía sau rồi liên tiếp tấn công.

Mới đây, mạng xã hội chấn động trước đoạn clip một nam thanh niên bị tấn công dã man xảy ra vào hồi cuối tháng 10/2021 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, Đắk Nông. 

 Clip nam thanh niên bị một kẻ lạ mặt tấn công man rợ trên đường Hồ Chí Minh, Đắk Mil, Đắk Nông

Cụ thể, theo camera nhà dân gần đấy ghi lại, một nam thanh niên đang di chuyển trên vỉa hè thì bất ngờ bị một chiếc xe gắn máy tông thẳng từ phía sau với vận tốc kinh hoàng. 

Sau cú đâm, người đàn ông nằm bất động dưới đất, còn kẻ côn đồ kia thì rút đâu đó ra một con dao rồi liên tiếp chém vào người nạn nhân. Khi có người dân chạy tới ngăn cản, kẻ hành hung kia liền đuổi theo tấn công.

Đắk Nông: Nam thanh niên bị 1 kẻ lạ mặt đâm xe, rút dao ‘xiên’ liên tục rồi dội thẳng nước nóng vào người
Sau cú đâm xe, người đàn ông này quay lại lấy dao đâm nhiều nhát vào nạn nhân

Tiếp đó, hắn ta quay lại và tấn công liên tục, đạp mạnh khiến nạn nhân dường như ngất xỉu, không thể phản ứng. Chưa dừng lại, kẻ côn đồ ấy còn chạy vào một nhà dân gần đó, cầm bình nước nóng và đổ thẳng vào người đàn ông bất hạnh.

Phải nhờ cú dội nước sôi này, nạn nhân mới choàng tỉnh và cố gắng vẫy vùng, thoát khỏi hiện trường. Cả hai có xảy ra cãi vã, sau đó, kẻ côn đồ đã lên xe máy rời đi. 

Đắk Nông: Nam thanh niên bị 1 kẻ lạ mặt đâm xe, rút dao ‘xiên’ liên tục rồi dội thẳng nước nóng vào người
Kẻ côn đồ chạy vào nhà dân lấy nước sôi đổ lên người nạn nhân

Tối 22/11, trao đổi với báo Dân Trí, lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil xác nhận có vụ việc trên xảy ra tại địa bàn. Người tấn công nam thanh niên là anh H.Q.D. ( ngụ tại địa phương). 

 

D. đã được đưa đi kiểm tra và có xác nhận âm tính với ma túy. Hiện đối tượng đã được gia đình bảo lãnh về nhà. Còn nạn nhân thì bị chấn thương và bỏng phần vai. Hiện lực lượng chức năng đã đưa nam thanh niên bị hành hung đi giám định thương tật để có căn cứ lập hồ sơ xử lý.