date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dính nghi án cấm Hồ Văn Cường đến thắp hương 49 ngày mẹ nuôi Phi Nhung mất, trợ lý làm rõ tin đồn

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:15 15/11/2021

Dù 49 ngày Phi Nhung qua đời song những ồn ào xung quanh mối quan hệ của cố ca sĩ với con nuôi Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chớp mắt một cái, 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung ra đi đã đến. Trong hai ngày 14, 15/11, người thân, các con nuôi, bạn bè đều có mặt tề tựu ở nhà riêng hay như tại Mỹ thì đến Tịnh Xá Giác An để cúng lễ, tưởng niệm nữ ca sĩ. 

49 ngày phi nhung

49 ngày Phi Nhung

Cũng bởi lẽ này mà các dân mạng “tinh mắt”, “nhanh tay” đã phát hiện trong dàn con nuôi đến làm lễ cho Phi Nhung thiếu vắng mất hình bóng của Hồ Văn Cường - người con được cố ca sĩ o bế, giúp đỡ nhiều nhất khi sinh thời. Bởi vậy, dân tình càng tin vào lời đồn cấm Hồ Văn Cường đến cúng 49 ngày cho giọng ca Bông Điên Điển cách đây không lâu.

49 ngày Phi Nhung

Không để sự việc bị đẩy đi quá xa, trên trang cá nhân, trợ lý Phi Nhung cho biết: "Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt.

Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K và quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha!".

49 ngày Phi Nhung

Theo đó, việc Hồ Văn Cường bị cấm đến cúng mẹ nuôi là không có thật. Có lẽ do dịch bệnh nên gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 chưa thể đến thắp nhang cho giọng ca Phải Lòng Con Gái Bến Tre. Khán giả chớ nên lo lắng và lan truyền những tin đồn thất thiệt. 

49 ngày Phi Nhung
Lễ chung thất của Phi Nhung sẽ được tổ chức tại chùa Pháp Vân

Tại Việt Nam, chương trình lễ chung thất cố nghệ sĩ Phi Nhung sẽ được diễn ra tại chùa Pháp Vân, TP HCM vào ngày 15/11. Để được tham gia buổi lễ này, người hâm mộ cần đăng kí và đều phải có thẻ xanh Covid-19.