date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS Hoài Linh âm thầm làm từ thiện gửi đến bà con miền Tây hậu ồn ào ‘ngâm’ 14 tỷ đồng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:35 22/11/2021

“Không đao to búa lớn”, Hoài Linh âm thầm làm từ thiện gửi đến bà con miền Tây. Tuy nhiên, vẫn bị dân mạng “tóm gọn” và lan tỏa điều ý nghĩa này đến khắp mọi nơi.

Hoài Linh vốn là một trong những nghệ sĩ hàng đầu, đắt show nhất nhì làng giải trí Việt tuy nhiên, vì ồn ào biển thủ 14 tỷ đồng mà dường như “sủi bọt” hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Dù đã lên tiếng đính chính và giải ngân đầy đủ song “anh Bốn” vẫn vấp phải chỉ trích từ công chúng, nhiều người tuyên bố quay lưng, tẩy chay trên mọi mặt trận. 

Hoài Linh âm thầm làm từ thiện miền Tây

Có lẽ bởi lẽ này mà Hoài Linh chọn cách “nằm yên bất động” trên mạng xã hội suốt nửa năm khiến người hâm mộ hết sức lo lắng, tò mò về hiện trạng của nam nghệ sĩ. Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh phần quà hỗ trợ mùa dịch được cho là của NS Hoài Linh ủng hộ bà con miền Tây. Trên phần cứu trợ, tờ giấy ghi rõ: "Nghệ sĩ Hoài Linh thương tặng bà con xã Châu Bình, Huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Hàng hỗ trợ Phòng chống dịch Covid-19". 

Hoài Linh âm thầm làm từ thiện miền Tây

Hình ảnh này lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý và bàn tán rôm rả. Trên nhiều diễn đàn, người thì tỏ vẻ ủng hộ, nhưng số phản đối, mỉa mai cũng không ít. Bởi lẽ, họ cho rằng, “âm thầm” mà để cả thiên hạ biết thế kia thì đâu còn gọi là âm thầm. Đây cố tình là làm màu, PR bẩn để lấp liếm những lỗi sai trước đây. 

Hoài Linh âm thầm làm từ thiện miền Tây
Lần hiếm hoi Hoài Linh xuất hiện trước ống máy của "người qua đường" là trong đám tang của bố ruột hồi tháng 10/2021

Tuy nhiên, số đông nhận định, thời buổi công nghệ phát triển, dù cho Hoài Linh có âm thầm gửi quà thì vẫn sẽ có những người dân xúc động, chụp lại và chia sẻ thông tin tích cực tới công chúng. 

Hiện hai luồng tranh cãi vẫn chưa có bên nào chịu nhường nhau và vẫn có dấu hiệu tiếp tục “chiến” để bảo vệ quan điểm của mình.