date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Lê tiết lộ nguyên nhân làm mình 'phát tướng', hóa ra là thói quen mà nhiều người mắc phải!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:23 25/11/2021

"Tôi sang trung tâm Thúy Nga cũng uống thuốc giảm cân cho thật gầy nhưng có lẽ vì uống thuốc giảm cân nhiều quá nên bây giờ mới sồ ra", Quang Lê nói.

Gần đây, khi tham gia talkshow Chuyện Phố Phường, ca sĩ Quang Lê đã hé lộ nguyên nhân làm bản thân "phát tướng" từng ngày, dù nỗ lực giảm cân cũng chẳng được bao lâu. Anh cũng nói thêm về quá trình "ép cân" để có ngoại hình như tài tử trong những ngày đầu đi hát. 

Quang Lê hé lộ nguyên nhân phát tướng

Quang Lê, Chung Tử Lưu và Trang Thanh Lan

Mở đầu, anh cho biết: "Năm 2000, tôi lần đầu đi thi một cuộc thi ca hát ở hải ngoại và đoạt giải nhì. Được giải xong, tôi tự tin lắm, mới cầm băng đi gửi một vòng các trung tâm nhưng không ai nhận.

Mãi mới có trung tâm Phượng Hoàng nhận băng của tôi để xem xét lăng xê nhưng cứ để đó chứ không làm gì cho tôi. Tôi ở không suốt một năm, chán quá mới bảo ông chủ trung tâm: "Anh thuê em rồi mà không chịu làm gì để lăng xê em thì thôi để em đi cho rồi".

Ông chủ trung tâm chẳng níu giữ, cũng nói luôn: "Thế thôi em đi đi, anh không giữ"".

Bởi lẽ này mà Quang Lê... đi thật. Anh tìm đến hãng đĩa khác nhưng họ chẳng nhận, mãi đến khi gặp được anh Chung Tử Lưu tại trung tâm Ca Dao, sự nghiệp của giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng mới có tia sáng. Thực tế, ban đầu khi tìm đến hãng đĩa này, Quang Lê chưa gặp được Chung Tử Lưu, cũng nhờ thế mà anh được mời đến thỏa thuận. Bởi nghe giọng mà đoán hình, hẳn đây là tuýp người thon thả, hào hoa phong nhã nào ngờ, "đời lại không như mơ".

Quang Lê hé lộ nguyên nhân phát tướng
Quang Lê đã chia sẻ về hành trình giảm cân trong những ngày đầu đi hát

"Ban đầu, anh Chung Tử Lưu cứ tưởng tôi phải là một người thon thả, công tử, tuấn tú. Đến khi gặp, anh ấy vỡ mộng luôn vì tôi quá béo và xấu. Tôi không mập cả người nhưng cái mặt rất mập. Anh Chung Tử Lưu hỏi tôi có hát nhạc trẻ được không, tôi gật đầu mà hai má rung rung toàn thịt là thịt. Anh Chung Tử Lưu thốt lên:

"Trời ơi, em béo tới mức gật đầu một cái mà hai má rung rung thế này thì làm sao đi hát được! Em phải giảm cân ngay".

Thế là anh Chung Tử Lưu dẫn tôi đi mua thuốc giảm cân về uống. Loại thuốc này có chút độc hại nhưng tôi vẫn uống và xuống cân thật".

Quang Lê hé lộ nguyên nhân phát tướng

Theo Quang Lê, có lẽ bởi uống thuốc giảm cân quá nhiều thành ra bị lạm dụng nên giờ mới "nặng kí" đến vậy. "Sau này, tôi sang trung tâm Thúy Nga cũng uống thuốc giảm cân cho thật gầy để lên hình. Có lẽ vì uống thuốc giảm cân nhiều quá nên bây giờ mới sồ ra như thế này.

Nguyên nhân khiến tôi béo trở lại vì tôi có đọc nghiên cứu nói rằng loại thuốc giảm cân đó chỉ được uống một thời gian, không được uống hoài. Tôi đành ngưng uống và lập tức bị xồ ra, mất cả chục năm mới gọn lại được một chút", nam ca sĩ bộc bạch.

Sau khi nghe Quang Lê chia sẻ, Chung Tử Lưu liền xác nhận: "Đúng vậy, thời gian đó cả tôi và Quang Lê cùng uống thuốc giảm cân nhưng ngưng một thời gian là xồ ra. Tôi phải mất chục năm mới thu lại được người còn Quang Lê khéo đến 40 năm cũng không gầy được vì mỡ đóng thành tảng trên cơ thể rồi".