date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tuyên bố chỉ yêu trai có hơn 30 tỷ, Sam bị một nam danh hài nổi tiếng 'ghét cay ghét đắng'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:09 30/11/2021

“Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc. Tôi ghét Sam từ hồi ở dưới quê rồi, đọc bài báo mà ứa gan", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Mới đây, Sam và Lê Dương Bảo Lâm đã cùng tham gia talkshow Tài Tám Tếu với chủ đề “Đàn ông có nên có tiền trước khi yêu” với vai trò là khách mời. Ngay khi vừa thấy Sam, nam danh hài đã tỏ thái độ hằn học, khó chịu. 

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố ghét Sam
Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ quan điểm của bản thân

"Tại sao lại mời Sam mà không phải người khác? Phải chăng cô ta cũng thích những người đàn ông giàu có?", Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng. 

Thấy vậy, MC của chương trình đã phải “xoa dịu”: "Không phải, vì Sam là một người phụ nữ thành công, giàu có nên chắc chắn cô ấy sẽ nói về chủ đề này một cách đầy tự tin. Sam là mẫu phụ nữ đẹp, giàu, hiện đại nên có quyền".

Ngay lập tức, Lê Bảo Dương đã đáp trả: "Hóa ra cô Sam này giàu thì có quyền mạt sát những người đàn ông nghèo hả? Nghèo là cái tội hay sao? Tôi nhìn có ánh mắt của Sam rất khinh đàn ông nghèo".

Phát ngôn của nam diễn viên dường như đã châm ngòi cho cuộc khẩu chiến với nữ diễn viên Sam. "Tôi chưa hề nói một câu nào hết, đừng áp đặt vào tôi như thế. Anh Lê Dương Bảo Lâm đang dồn tôi vào bức tường đấy", Sam đáp trả. 

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố ghét Sam
"Tôi ghét cô Sam này lâu rồi, có ác cảm nên mới nói thế. Tôi ghét Sam từ hồi đọc bài báo cô này yêu cầu đàn ông phải có 30 tỷ trong tài khoản", Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố

Đến đây, ông bố 2 con chẳng thèm nể nang mà tuyên bố thẳng: "Tôi ghét cô Sam này lâu rồi, có ác cảm nên mới nói thế. Tôi ghét Sam từ hồi đọc bài báo cô này yêu cầu đàn ông phải có 30 tỷ trong tài khoản. Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc. Tôi ghét Sam từ hồi ở dưới quê rồi, đọc bài báo mà ứa gan".

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố ghét Sam

Ngay lập tức, Sam liền phản biện và giải thích cặn kẽ khi nghe thấy Lê Dương Bảo Lâm hiểu nhầm câu nói của mình ngày nào. "Tôi không hề có ý chê bai hay miệt thị đàn ông. Mọi người đang hướng lời nói của tôi sang tiêu cực. Nhưng về chuyện đàn ông phải có tiền trước khi yêu, tôi hoàn toàn đồng ý. Đây là điều hoàn toàn thực tế trong cuộc sống. Đàn ông có tiền nhìn họ rất tự tin, khi tự tin sẽ trở nên quyến rũ trong mắt phụ nữ. Đã có tiền thì đi cua gái kiểu gì cũng thành công", Sam cho biết.

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố ghét Sam
Thực chất Lê Dương Bảo Lâm chỉ đang trêu chọc Sam mà thôi

Thế nhưng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục phản đối: "Vô lí, từ hồi còn nghèo, phải đi múa lửa, tôi đã rất tự tin rồi. Thường thường chỉ có sinh ra từ vạch đích, có cha mẹ giàu có thì mới lắm tiền thôi, chứ người đàn ông nào chẳng phải làm ăn bằng chính đôi tay của họ. Vậy thì phải tầm 30 tuổi trở lên họ mới bắt đầu có tiền. Thế trước đó họ không có quyền có người yêu, ế hết à!".

Trước sự xéo sắc của đồng nghiệp, Sam chỉ biết nín lặng đầy bất lực. Thực tế, dù tranh cãi khá gay gắt cùng dùng những động từ mạnh song đây chỉ là kịch bản của chương trình này. Màn “đấu đá” vốn được dựng lên để tạo hiệu ứng hấp dẫn cho chương trình.