date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đã từng có một Sơn Tùng M-TP định nghĩa: 'Trong tình yêu, trái tim chỉ dành riêng cho 2 người'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:33 22/01/2021

Giữa cơn sóng gió cho chuyện tình tay ba của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, nam chính bị dân tình đào lại status khẳng định về tình yêu. Hóa ra, mọi câu nói trên môi chỉ là lời hứa lèo.

Trong những ngày qua, dường như truyền thông đang dành trọn tình cảm cho bộ ba Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Mọi động thái xoanh quanh về drama này đều được cập nhật đầy đủ. Dân mạng bức xúc cho chuyện tình 8 năm phải kết thúc lãng xẹt bởi sự chen ngang của một em gái trà xanh. Họ thể hiện sự phẫn nộ dành cho Sơn Tùng và Hải Tú trên khắp mọi diễn đàn.

Sơn Tùng M-TP
 
Thậm chí, mới đây, dân mạng còn tìm lại một bài viết khẳng định triết lý trong tình yêu của giọng ca Thái Bình. Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:
 
 
Nguyên văn bài viết của Sơn Tùng M-TP năm nào bị dân tình ''đào mộ'' lại
 
“Ký hiệu “<3” là gì thế nhỉ?
 
Là trái tim, ngốc vậy?

Nhưng mà…

Nhưng gì?

Trong toán học nó có nghĩa là “nhỏ hơn 3” mà

Ừ hihi

À hiểu rồi. Thế có nghĩa là trong tình yêu, trái tim không có chỗ đứng cho người thứ ba.

Trái tim chỉ dành riêng cho 2 người mà thôi.”

Nếu như trong quá khứ, chàng từng tuyên bố tình yêu chỉ dành cho 2 người thì giờ đây, mọi chuyện đang có vẻ rẽ theo hướng khác. Sơn Tùng sẵn sàng vứt bỏ tình cảm 8 năm với Thiều Bảo Trâm để ở bên một người con gái và dành mọi đặc quyền, chăm sóc, o bế người ta một cách công khai. Đó là những điều từ trước tới giờ nàng ca sĩ họ Thiều chưa từng nhận được.

 

 Sơn Tùng M-TP được cho là đã ''đường ai nấy đi'' với Thiều Báo Trâm, nghi vấn có kẻ thứ ba chen chân
 
Sau khi bị “sờ gáy” lại, dân mạng thi nhau vào bình luận, mỉa mai chàng ca sĩ người sinh năm 1994 này. Giờ đây, mọi hình tượng mà “Sếp” dày công xây dựng trong bao năm đang dần sụp đổ, với dân mạng anh chỉ là kẻ bội bạc, mê của lạ mà thôi.
 

 

Ý kiến của cộng đồng mạng
 

 

Dân tình mỉa mai anh chàng tài hoa này là kẻ bội bạc
Đa số thể hiện thái độ khá gay gắt, để tìm được một bình luận bênh vực là vô cùng khó
 
Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, từ trước tới giờ, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa từng khẳng định mối quan hệ của bản thân. Tất cả là do dân tình phỏng đoán, sự việc chưa ngã ngũ, nên thật đáng thương nếu cứ sử dụng bạo lực mạng với Hải Tú và trì triết Sơn Tùng trong thời điểm này. 
 
Sơn Tùng là chàng trai khá gan lì, anh chưa từng lên tiếng hay đính chính bất cứ một scandal nào của bản thân bởi anh tin có giải thích cũng chẳng ai tin bởi dư luận chỉ tin những điều mà họ tin mà thôi. Suốt những năm qua, câu trả lời duy nhất của anh dành cho khán giả chính là những sản phẩm âm nhạc. 

Tin nổi bật

Đọc thêm