date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Râm ran tin đồn Sơn Tùng M-TP dẫn Hải Tú về nhà ra mắt, tiếp viên chuyến bay ‘xi nhan’ xác nhận

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:21 28/01/2021

Khi dân mạng còn đang tranh cãi liệu Sơn Tùng M-TP có dẫn Hải Tú về nhà đón sinh nhật cùng em trai hay không thì một tiếp viên hàng không, được cho là làm việc tại chuyến bay đó đã lên tiếng xác nhận hộ.

Trong những ngày qua, cả showbiz Việt chao đảo trước tin tức chuyện tình cảm 8 năm của Sơn Tùng M-TP và ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã đến hồi kết, nghi vấn do kẻ thứ ba xen vào - diễn viên mới Hải Tú. Vô vàn những bằng chứng, lời đồn thổi được đưa ra để bàn tán rôm rả song bộ ba nhân vật chính lại tuyệt nhiên ‘im re’. Có chăng chỉ là hết duyên như Sơn Tùng từng nói trong một màn biểu diễn tại đêm 23/1. 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho từng có 8 năm mặn nồng hạnh phúc

 

Khi dân mạng đang bức xúc, đồ dồn mọi mũi nhọn về thái độ bình tĩnh, lạnh lùng của Sơn Tùng thì một người, tự nhận là fan ruột trong FC Sky từ nhiều năm nay tiết lộ lí do Thiều Bảo Trâm buồn, được chị em động viên tiết lộ bị ‘trà xanh’ cuỗm bạn trai.  

 

Fan ruột của Sơn Tùng lên tiếng, bóc mẽ thần tượng của mình 

 

Theo đó, vào ngày 20/1, Sơn Tùng đã dẫn nàng thơ Hải Tú bay hạng thương gia từ TP. Hồ Chí Minh về Hà Nội, sau đó đi ô tô về Thái Bình. Ngày hôm sau vào Sài Gòn, chủ nhân bản hit ‘Lạc trôi’ còn dẫn theo mẹ ruột vào cùng. Đây được coi là ‘ mồi lửa châm ngòi ly gián’, khiến Thiều Bảo Trâm đau khổ, kiên quyết ‘dứt áo ra đi’.

 

 

Hình ảnh vé máy bay có tên thật của Sơn Tùng và Hải Tú

 

Và đương nhiên, để tăng phần xác thực cho lời kể của mình, người này đã tung tấm vé máy bay có tên thật của Sơn Tùng và Hải Tú.  Song, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi tính xác thực của tấm hình này bởi lẽ chỉ cần giỏi photoshop một chút, dân mạng bị ‘dắt mũi’ như chơi.

 

Khi dân tình còn đang mải mê tranh cãi, một tiếp viên hàng không được cho là phụ trách chuyến bay hôm đã lên tiếng xác nhận hộ. Cô bình luận dưới bài viết như sau: ‘Đúng hôm mình đi. Gì cũng điều tra được’. Trước tín hiệu ‘xi nhan’ của cô gái trẻ, dư luận trở nên xôn xao hơn bao giờ hết.


Tiếp viên hàng không được cho là phục vụ chuyến bay của Sơn Tùng dẫn Hải Tú về Thái Bình ''xi nhan'' thông tin với dư luận

 

Đa phần tỏ ra tin tưởng trước lời cô gái này bởi vào trang cá nhân, lượn vài vòng kiểm tra thì đúng cô đang làm tiếp viên hàng không cho Vietnamairlines. Dù vậy, họ cũng lo lắng lời xác nhận vu vơ tiết lộ chuyện động trời của cô nàng sẽ khiến cô bị mất việc như chơi. Bên cạnh đó, không ít người chẳng tin bởi nếu lỡ cô tiếp viên hàng không này anti Sơn Tùng và Hải Tú thì đây chính là cơ hội ‘ đục nước thả câu’. 

 

Ý kiến của cộng đồng mạng

 

Đông đảo cộng đồng mạng tỏ ra bất bình với Sơn Tùng và ''trà xanh'' trước thông tin này

 

Hiện hai luồng ý kiến vẫn đang được tranh cãi rôm rả trên mọi diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, thực hư thế nào thì chỉ có ba người Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú rõ. Hơn cả, chàng ca sĩ sinh năm 1994 này chưa từng một lần lên tiếng thừa nhận yêu đương 8 năm với em gái ca sĩ Thiều Bảo Trang, nên lỡ chia tay thật, với cá tính của Sếp sẽ chẳng lên tiếng đính chính.