date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngưỡng mộ hành trình “Âm thầm bên anh” của Thiều Bảo Trâm suốt 8 năm bên Sơn Tùng M-TP

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:09 21/01/2021

Thiều Bảo Trâm được cho là hẹn hò với Sơn Tùng M-TP từ năm 2013, trải qua nhiều năm im lặng bên nhau thì mới đây, cặp đôi dính nghi vấn rạn nứt do có ‘trà xanh’ chen chân.

Sơn Tùng M-TP luôn là một chàng ca sĩ kín tiếng trong showbiz đầy thị phi, bất cứ tin đồn nào xuất hiện, anh đều lựa chọn im lặng, mặc lời phán xét của dư luận. Thậm chí, anh và nữ ca sĩ Thiểu Bảo Trâm bị đồn hẹn hò và bị soi bằng chứng xác thực suốt 8 năm thì Sơn Tùng vẫn chọn lặng im.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị nghi hẹn hò từ năm 2013
 
Thế nhưng, dù chính chủ có kín tiếng đến mức nào thì khán giả vẫn tin rằng họ đang hẹn hò hạnh phúc. Bởi những bằng chứng bị người hâm mộ ‘soi’ được như mặc đồ đôi, đi mua sắm, xuất hiện ở sân bay du lịch là điều khó thể chối cãi. 
 
Dù vậy, tối qua (20/01), nhiều bạn bè thân thiết của Thiều Bảo Trâm đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh bánh kém động viên cô nàng kèm thông điệp lạ làm dậy sóng mạng xã hội. Từ Xoài Non đến Linh Ngọc Đàm đều ẩn ý nhắc đến trà xanh, người làm chị Trâm buồn sẽ sớm bị ‘quật’. Chính những chia sẻ này làm dân tình thắc mắc liệu Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã ‘chia đôi hai ngả’ và thi nhau truy lùng tin tức về kẻ thứ ba này. 

Dù không rõ thực hư ra sao song nhìn lại hành trình ‘âm thầm bên anh’ của Thiều Bảo Trâm suốt 8 năm khiến nhiều người tiếc nuối, hi vọng đây chỉ là sự giận hờn trong tình yêu của cả hai. 

 

Từ khoảng đầu năm 2014, cặp đôi đã đeo nhẫn đôi. Khi Thiều Bảo Trâm chia sẻ một quan niệm về tình yêu, Sơn Tùng M-TP đã vào bình luận trêu chọc: ''Thật không?''. Khoảng thời gian này cả hai khá thoải mái tương tác trên mạng xã hội.
 
Dựa vào những manh mối này, nhiều người phỏng đoán cả hai hẹn hò từ năm 2013, khi Thiều Bảo Trâm mới 19 tuổi
 
 
Phần lớn khán giả cho rằng cặp sao bắt đầu hẹn hò từ khoảng đầu năm 2015 nhưng chính chủ đều im lặng. Trong ảnh, một dân mạng vô tình ''tóm gọn'' khoảnh khắc hẹn hò của Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng M-TP tại Thái Lan

Một trong những lần Thiều Bảo Trâm xuất hiện hiếm hoi bên cạnh người yêu Sơn Tùng M-TP.
 
Cả hai bị nhiều lần người hâm mộ bắt được đi mua sắm với nhau. Năm 2017, khán giả ghi lại được cảnh Sơn Tùng vi vu Hàn Quốc cùng người thương
 
Tháng 9/2019, fan đưa ra bằng chứng cặp đôi đi du lịch Hàn Quốc. Họ phát hiện chiếc mũ màu trắng trong tấm ảnh của Thiều Bảo Trâm đăng tải giống y chang món đồ Sơn Tùng sử dụng dịp đi Hàn Quốc.
 
Cả hai thường xuất hiện cùng một địa điểm. Bóng đàn ông xa xa trong ảnh kia chính là Sơn Tùng M-TP chứ ai
 
Fan soi được cả hai dùng vòng đôi
 

Nhẫn cặp nữa này...
 
Thậm chí trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP chỉ theo dõi một mình Thiều Bảo Trâm là nữ

Cuối tháng 12/2019, trong đoạn clip bế cháu của Thiều Bảo Trâm xuất hiện giọng nói của của một người đàn ông nhưng nghe là biết của ai.

Cứ tưởng họ sẽ yêu nhau bền lâu, đậm sâu mãi mãi nhưng Thiều Bảo Trâm khoảng thời gian gần đây thường xuyên đăng tải những trạng thái buồn, ám chỉ có em gái ''trà xanh'' chen chân vào mối quan hệ. Thực hư chưa ngã ngũ, việc làm của dân tình là ngồi hóng mà thôi.
 

Tin nổi bật

Đọc thêm