date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Livestream bán hàng cùng chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi bị bóc trần nhan sắc thật, chẳng hề lung linh

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:46 21/01/2021

Không ngoa khi nói cô dâu 62 tuổi đều dành hết thời gian của mình đi trùng tu nhan sắc. Thế nhưng hiệu quả hay không thì nhìn những tấm hình sau là hiểu rõ nhất.

Kể từ khi kết hôn cùng chồng trẻ kém 36 tuổi vào năm 2017, cô dâu Thu Sao luôn chịu khó đi trùng tu nhan sắc để làm giảm khoảng cách tuổi tác ở vẻ bề ngoài. Chị chi hàng đống tiền cho những lần căng da, nhấn mí, dựng mũi, làm răng sứ,... nhưng có lẽ do tuổi đã cao, nên những can thiệp thẩm mỹ không có hiệu quả với cô dâu 62 tuổi cho lắm.

Sau khi kết hôn cùng chồng trẻ kém 36 tuổi Hoa Cương, ''nhất cử nhất động'' của cặp vợ chồng này đều được dân tình đặc biệt quan tâm
 
Hình ảnh đã qua bảy bảy bốn chín bước chỉnh sửa của chị Thu Sao
 
Không tin thì nhìn những hình ảnh của Thu Sao trong cuộc livestream bán hàng gần đây là rõ. Gương mặt cứng đơ, làn da chảy xệ, thần thái mệt mỏi, nhìn khác xa những tấm hình đã qua chỉnh sửa kĩ lưỡng được Thu Sao đăng tải trước đây. Dẫu biết chị em nào mà chẳng dùng app chỉnh ảnh nhưng quá khác lạ so với thực tế như này thì chẳng có mấy người.
 
Xuất hiện livestream bán hàng với chồng trẻ, Thu Sao khiến nhiều người hoảng hồn với nhan sắc thật
 

Gương mặt chị được đánh giá là cứng đơ, làn da chảy xệ, nhìn như chưa từng có cuộc trùng tu nào
 
Trước hình ảnh này, không ít dân mạng cho rằng, Thu Sao nên nhìn vào thực tế, đừng chỉ nghe những lời nịnh nọt lừa lọc, biết chọn lọc lời khuyên, đừng lạm dụng PTTM nữa. Ở tuổi khá cao, chị nên tập trung vào dưỡng da, tập thể dục, ăn ngủ điều độ thay vì sa vào PTTM, bởi vừa hại sức khỏe lại chẳng thu về được kết quả tốt đẹp.
 

Nhan sắc của cô dâu 62 đang là chủ đề được dân mạng tranh cãi nhiệt tình

Bên cạnh đó, đông đảo dân mạng lại dành nhiều lời khen có cánh cho chị bởi lẽ ở U70 có mấy ai chịu chi, chịu chơi, lại đẹp được như vậy. Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép. Hiện chủ đề nhan sắc của chị Thu Sao đang là đề tài nóng trên mạng xã hội, chia ra nhiều phe đối lập. 


Tin nổi bật

Đọc thêm