date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Nhập Ngũ: Ngược đời như Mũi trưởng Long, xài app chỉnh ảnh làm phai nhan sắc thật vài chân kính

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:40 13/01/2021

Trong thời buổi 4.0, dù là trai hay gái đều sử dụng trợ năng để chụp ảnh sao cho lung linh. Nhưng ngược lại với Mũi trưởng Long, app chỉnh ảnh khiến anh mất hết sự nam tính vốn có, khuôn mặt lạ hoắc khó nhận ra.

Bên cạnh dàn cast đang nhận được nhiều sự chú ý từ Sao Nhập Ngũ thì Mũ trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long) là cái tên được lùng sục hơn cả. Tưởng chừng anh là con người cứng nhắc trong mỗi giờ tập luyện nhưng ngoài đời, anh là một con người vui tính, hòa đồng, sở hữu nụ cười tỏa nắng khiến chị em mê mệt. Bởi lẽ này, mọi thông tin đời thường về chàng quân nhân điển trai luôn được quan tâm, chú ý. Những hình ảnh nhỏ giọt mỗi lần được tung ra đều trở thành chủ đề nóng.

 
Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long đặc biệt được quan tâm trong chương trình Sao Nhập Ngũ
 
Mới đây, dàn cast Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng đăng ảnh hội ngộ Mũi Trưởng Long nhưng nhan sắc của anh lại được chú ý hơn cả bởi quá đỗi khác biệt. Dẫu biệt trong thời buổi 4.0, là đàn ông hay phụ nữ đều sử dụng app chụp hình để khiến mình lung linh hơn nhưng với trường hợp này lại sai sai. Ngoài đời, Mũi trưởng Long sở hữu vẻ ngoài nam tính, rắn rỏi cùng nước da nâu khỏe mạnh nhưng qua app, mọi nét đều theo gió mà bay.
 
 
Hình ảnh mới được hai nàng Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng đăng tải khiến dân mạng bị ''lú'', không nhận ra chàng chiến sĩ quả cảm - Thượng úy Nguyễn Việt Long
 
Trước những hình ảnh mới, dân tình cười đùa kháo nhau rằng, trên đời này chỉ có chàng quân nhân sinh năm 1994 này mới đánh bại được các app chỉnh ảnh. Vẻ đẹp của anh là tôn luyện từ nắng gió, sự trưởng thành từ quân ngũ mà không phần mềm nào có thể can thiệp, chỉnh sửa được. Vậy nên, Mũi trưởng Long hãy cứ là mình, chớ dại dột mà dùng phần mềm chỉnh ảnh nữa.
 
 
Trong một lần khác bị App chỉnh ảnh ''hại'' của Mũi trưởng Long. Còn ai nhận ra chàng trai với nụ cười tỏa nắng ở bên phải trên Sao Nhập Ngũ?
 
 
 
Một khoảnh khắc vô cùng điển trai của chàng Thượng úy sinh năm 1994 trên chương trình Sao Nhập Ngũ

Mũi trưởng Long sở hữu nụ cười tỏa nắng, đốn gục trái tim phái nữ

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng là hai nhân vật đang được cộng đồng mạng "đẩy thuyền'' nhiệt tình

Sao Nhập Ngũ là chương trình ăn khách hiện tại, gồm 6 nhân vật đình đám tham gia: Hoa hậu Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Đỗ Trần Khánh Vân, Hậu Hoàng, Nam Thư và Dương Hoàng Yến. Chương trình phát sóng vào 8h00 sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, 12h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh TH QPVN.

Tin nổi bật

Đọc thêm