date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa đăng ảnh tình tứ với Cẩm Đan, chồng cũ Lệ Quyên đã trở mặt thông báo: 'Trai ế có ai hốt không'

- 17:19 13/01/2021

Không rõ nguyên do gì mà đang mặn nồng với tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan, chồng cũ Lệ Quyên đột nhiên đăng ảnh dự tiệc khẳng định bản thân đang “ế”. Dân mạng nghi đây là một chiêu đánh lạc hướng dư luận của cả hai.

Nhắc đến sự kiện được dân tình “ hóng hớt” hơn cả trong suốt mấy ngày đầu năm 2021, phải kể ngay đến chuyện tình cảm đầy dấu chấm hỏi của chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan. Nếu như người đẹp khẳng định, cả hai chỉ là anh em tốt, được Đức Huy hỗ trợ dấn thân showbiz thì vị doanh nhân này lại xác nhận đang tìm hiểu tìm hiểu tình trẻ kém 27 tuổi.


 
Chuyện tình của chồng cũ Lệ Quyên và người đẹp Cẩm Đan tốn nhiều giấy mực của báo chí

Câu chuyện đang cao trào, tốn nhiều giấy mực của báo chí thì đột nhiên, đêm 12/01, một pha quay xe ngoạn mục đến từ vị trí của chồng cũ Lệ Quyên. Tham gia một bữa tiệc với chồng cũ Trương Ngọc Ánh và hội anh em thân thiết, doanh nhân lại đăng ảnh kèm trạng thái: “Trai ế có ai vào hốt không nà?’’. 

 
Bức ảnh kèm dòng trạng thái gây bão mạng xã hội của doanh nhân Đức Huy
 
 
 
Chồng cũ Lệ Quyên hội ngộ chồng cũ Trương Ngọc Ánh trong một sự kiện đêm 12/01
 
 
Hình ảnh doanh nhân Đức Huy cùng hội bạn thân thiết trong bữa tiệc đêm qua

Lời khẳng định của “trai ế’’ Đức Huy lập tức gây náo loạn mạng xã hội bởi mấy hôm trước chàng còn công khai tìm hiểu Cẩm Đan, thậm chí đăng ảnh nắm tay cô nàng. Chẳng hiểu cớ sự gì mà thông báo độc thân. 

 
 
Cách đây không lâu, chồng cũ Lệ Quyên xác nhận đang tìm hiểu người tình kém 27 tuổi và đăng ảnh nắm tay tình tứ cùng nàng lên mạng xã hội

Nhiều luồng thông tin được chia ra trên mạng xã hội, người thì cho rằng, đây là chiêu đánh lạc hướng dư luận của cặp đôi sau những ồn ào qua. Kẻ lại khẳng định, nam doanh nhân mới tiết lộ “ đang tìm hiểu” có nghĩa độc thân, trên tình bạn dưới tình yêu nên nhận “trai ế” vô cùng hợp lí.

Với dòng trạng thái khó hiểu, bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Dân tình bàn tán rôm rả và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc biết, điều dân tình cần làm duy nhất bây giờ là… ngồi hóng mà thôi.

Tin nổi bật

Đọc thêm