date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa kêu 'ế', chồng cũ Lệ Quyên ngay lập tức bị bạn thân 'vạch mặt'

- 10:58 14/01/2021

Có lẽ để đánh lạc hướng dư luận nên chồng cũ Lệ Quyên mới khẳng định độc thân. Nào ngờ, lại bị đồng đội của mình “bóc phốt’’ trên mạng xã hội.

Chuyện tình hơn kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy với thí sinh nổi bật của Hoa Hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan đang là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm. Nếu như chàng khẳng định đang tìm hiểu nàng thì người đẹp tiết lộ, chỉ là anh thân thiết, được hỗ trợ dấn thân vào Showbiz. Thậm chí, để khẳng định cho lời nói của mình, chồng cũ của Lệ Quyên không ngần ngại đăng ảnh nắm tay Cẩm Đan nhưng khi tham gia bữa tiệc đêm 12/01, anh lại thông báo “ế” khiến dân tình bất ngờ, tò mò không thôi.

 

Doanh nhân Đức Huy khẳng định: "Trai ế có ai vào hốt không nà''

Vừa mới khoe khoảnh khắc tình tứ với bạn gái kém 27 tuổi, Đức Huy lại vội thông báo bản thân ''ế''

Dân tình thì tha hồ “đoán già đoán non’’, người cho rằng “cung đàn vỡ đôi”, kẻ cho rằng đây là chiêu đánh lừa dư luận. Trong lúc hai luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt thì chồng cũ của Lệ Quyên lại bị chính ông bạn chí cốt vào “ bóc phốt” ngày dưới bài viết. 

 

Ai ngờ, chồng cũ lại bị chính bạn thân ''bóc'' sự thật: ''Ai cũng ế trừ bác''
 
 
 
Cả hai từng nhiều lần công khai xuất hiện chung trong các sự kiện
 

Chắc hẳn, cả hai vẫn đang trong mối quan hệ ''tìm hiểu nhau''
 
Người này viết: “Ai cũng ế trừ Bác” và đáp lại bình luận này, doanh nhân Đức Huy dùng một tấm hình cười trừ, không phản bác như ngầm khẳng định câu nói của bạn mình. Có lẽ, mấy hôm trước Cẩm Đan và Đức Huy giận dỗi gì nhau nên anh mới lên Facebook than thở độc thân. Hoặc đó cũng là một cách đánh lạc hướng sự chú ý của dân tình để cả hai có thể tìm hiểu, hẹn hò “dễ thở’’ hơn.

Tin nổi bật

Đọc thêm