date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xảy ra va chạm với ô tô con, cụ ông nhảy xuống 'tấn công' liên tục vào đầu xe

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:22 20/01/2021

Có lẽ do tài xế ô tô xuống xe giải quyết tình huống chậm trễ nên đã làm cụ ông bực tức, tấn công liên tục vào đầu xe. Thậm chí, đồng chí cảnh sát đã khuyên giải nhưng cụ ông vẫn thể hiện sự phẫn nộ.

Sáng nay (20/1), dân mạng truyền tay nhau đoạn clip xảy ra cãi vã sau khi va chạm giao thông của một cụ ông đi xe máy và một tài xế ô tô trên một tuyến phố ở Hà Nội. Theo đó, buổi sáng nên mật độ tham gia giao thông đông đúc, vô tình một chiếc ô tô đã chạm nhẹ vào đuôi xe máy do cụ ông điều khiển trên đường. Dù tình huống va chạm không gây tổn hại về người và xe song lại khiến cụ ông vô cùng tức giận.

 

Sáng sớm mật độ tham gia giao thông đông đúc khiến một chiếc ô tô vô tình 'húc nhẹ' vào đuôi 1 chiếc xe máy

 

 

Vụ va chạm may mắn không thiệt hại về tài sản hay sức khỏe nhưng lại khiến cụ ông - chủ sở hữu của chiếc xe máy bị 'húc' vô cùng phẫn nộ. Ông liên tục đá vào đầu xe ô tô và mắng chửi

 

Bằng chứng là cụ liên tục đạp vào đầu xe ô tô và mắng chửi, dù được đồng chí cảnh sát hết mực khuyên ngăn nhưng vẫn không có tác dụng. Sự phẫn nộ của cụ già khiến đường phố bị ùn tắc giao thông, người qua đường thì tỏ ra ái ngại. Sau cùng, tài xế ô tô đã phải xuống xe, chắp tay cúi đầu xin lỗi.

 

Dù được anh công an hết sức khuyên giải, can ngăn nhưng cụ ông vẫn hết sức bất bình

 

Sau tất cả, chủ ô tô đã mở cửa, chạy lại chắp tay xin lỗi ông cụ để giải quyết tình huống, nhanh chóng giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông do hai phương tiện này mang lại

 

Tưởng chừng như vậy sẽ được cụ ông chấp nhận, nào ngờ, cụ vẫn tiếp tục lao vào chửi mắng, đạp xe ô tô khiến một người dân phải vào hỗ trợ kéo cản và dắt xe của cụ ra khỏi khu vực đông người.

 

 

Chủ ô tô đã xuống xe chắp tay xin lỗi nhưng ông cụ vẫn chưa hài lòng, buộc người dân đang tập thể dục gần đó phải xuống trợ giúp

 

Hành động ứng xử của hai nhân vật trong clip khiến người xem ngán ngẩm bởi lẽ cụ ông thì quá nóng tính còn anh tài xế lại ‘lì đòn’. Đáng lẽ ngay từ đầu, sau va chạm, anh tài xế nên nhanh nhẹn xuống xe xin lỗi, đôi bên hòa giải nhẹ nhàng thì đã không xảy ra tình huống ‘khó đỡ’ như vậy.