date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn chán làm Táo Giao thông, Chí Trung chuyển hướng sang làm Táo Giáo dục

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:33 13/01/2021

Có vẻ như sau nhiều năm gắn bó với vai diễn Táo Giao thông, trong năm 2021 mới đây, sẽ là sự chấm phá mới của NSƯT Chí Trung. Đăng tấm ảnh úp mở trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ nhận về lượng tương tác lớn.

NSUT Chí Trung gắn bó với Táo Quân từ năm 2005, với lối xuất duyên dáng, anh nhiều năm đảm nhiệm các vai Táo khác nhau như Táo Xây dựng, Táo Quan chức,... Tuy nhiên, dù tham diễn với nhiều vai khác nhau song Chí Trung vai Táo Giao thông để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, giúp anh gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn cả.

NSUT Chí Trung có nhiều năm đảm nhiệm vai diễn Táo Giao thông

Sau khi “nghỉ” một năm, Táo Quân 2021 được chính thức xác nhận quay trở lại phục vụ bà con vào đêm Giao thừa. Các diễn viên gạo cội cũng tích cực thả thính bà con bằng những hình ảnh tập kịch bản đêm, hay những bình luận nhá hàng. Mọi thông tin nhỏ giọt về chương trình đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.


Bức ảnh gây bão do chính tay NS Chí Trung đăng tải

Những luồng tin bên lề của NS Chí Trung cũng vậy, khi đăng tải tấm ảnh cùng dàn Táo: Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, kèm dòng chú thích đầy úp mở: “Thứ nhất hậu duệ, thứ nhì quan hệ, thứ ba tiền tệ, thứ tư trí tuệ, còn đại học thì kệ’’. Tấm hình đã khiến cộng đồng mạng chao đảo, không ít bình luận thắc mắc về vai diễn của NS Chí Trung trong năm. Đa phần, họ cho rằng anh “ bỏ” làm Táo Giao thông để sang nhận chức Táo Giáo dục. Nhiều giả thiết được đưa ra song chính chủ lại “im re”, không có ý kiến phản hồi nào.

 

Thực tế, đóng Táo Giao thông từ năm 2008 đến 2014, đột nhiên Chí Trung nhất quyết không nhận vai này. Dù được Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhiều lần thuyết phục song anh kiên quyết từ chối. Lí do anh đưa ra là “có "lời nguyền riêng" nên sẽ không bao giờ đóng Táo Giao thông nữa".

Đảm nhận vai Táo Giao thông từ năm 2008 nhưng đến 2014, Chí Trung nhất quyết không nhận vai này nữa

Một cảnh diễn của các nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Chí Trung trong chương trình Táo quân vào đêm Giao thừa

Gặp nhau cuối năm có cách gọi khác là Táo Quân, được phát sóng vào lúc 20h00 ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2003. Là một chương trình hài kịch châm biếm nổi tiếng, mỗi dịp Tết đến Xuân về, người dân cả nước lại háo hức mong chờ.