date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng cũ Lệ Quyên mời bạn bè uống 'rượu tình' khi được hỏi về người yêu mới Cẩm Đan

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:36 22/01/2021

Có lẽ, chuyện tình cảm với tình trẻ kém 27 tuổi - Cẩm Đan đang thăng hoa rực rỡ nên khi được bạn bè hỏi han, chồng cũ Lệ Quyên đã dí dỏm đùa mời bạn uống rượu tình.

Chuyện tình cảm của chồng cũ Lệ Quyên và ứng viên sáng gia của Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn là đề tài được dân mạng đặc biệt quan tâm. Mọi động thái đều được dư luận chăm chăm chú ý. 

Chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy khiến dân tình dậy sóng khi đăng ảnh chụp cùng người đẹp lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Thị Cẩm Đan 

Chuyện tình của doanh nhân Đức Huy và người đẹp Cẩm Đan khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực
 
Mới đây, trên trang cá nhân, chồng cũ của Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy đã đăng tải tấm hình ‘tự sướng’ kèm dòng trạng thái: ‘Lại một đêm say… say vì những người yêu thương thật sự bên mình’.
 
 
Bài đăng mới nhất của chồng cũ Lệ Quyên
 
Nhanh chóng, một người bạn của chàng doanh nhân này đã vào bình luận: ‘Em nghe nói anh đã có người yêu’. Trước câu hỏi bất ngờ của bạn, Đức Huy trả lời: ‘Anh đang đợi em về uống nhé’. Nắm được thời cơ vàng, người bạn tiếp tục trêu chọc: ‘Rượu mừng?’. Và đương nhiên, câu này đâu thể làm khó được ông xã cũ của Lệ Quyên, anh dí dỏm nói: ‘Rượu tình’.
 
 
Dưới bài đăng, một người bạn đã mạnh dạn hỏi về tình yêu mới của chàng doanh nhân này
 
Có thể doanh nhân Đức Huy đang dần cởi mở hơn về mối quan hệ với Cẩm Đan bởi gần đây, khi bị bạn thân bóc mẽ ‘Ai cũng ế trừ Bác’, anh đã dùng một cái icon cười trừ, không khẳng định hay phủ nhận điều gì. 
 
Đức Huy cũng từng bị một người bạn bóc mẽ khi nhận mình độc thân
 
Còn Cẩm Đan, không còn trốn tránh như trước, khi được hỏi về mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy, cô tiết lộ đang ở mức ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’ nhưng chuyện tương lai chưa khẳng định được điều gì. 
 
Trước đó, Đức Huy đã đưa người đẹp tới Hải Phòng tham dự đám cưới 1 người bạn
Đức Huy từng đưa Cẩm Đan về Hải Phòng dự đám cưới một người bạn

Người trong cuộc tỏ ra bình tĩnh bao nhiêu thì khán giả lại ‘lo sốt vó’ giùm. Hoặc có lẽ cả hai vốn đã bên nhau thực sự nhưng chưa muốn công khai nên công chúng nên bình tĩnh, lót dép hóng.


Tin nổi bật

Đọc thêm