date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mãi mới cưới được vợ, chú rể phấn khích làm ra một hành động khiến nhà gái muốn đổi ý vào phút 89

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:08 29/01/2021

Thể hiện niềm hạnh phúc quá đà, chú rể mới nhảy cẫng lên khiến sàn nhà tầng 2 sập xuống. May mắn thay, không có ai bị thương và đám cưới vẫn được diễn ra suôn sẻ.

Dân mạng mới đây truyền tay nhau video ghi lại tình huống  ‘dở khóc dở cười’ tại một đám cưới ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Thậm chí, sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều dân mạng hài hước trêu đùa, cẩn thận nhà gái sẽ ‘quay xe’ không cho cưới vào phút thứ 89.

 

Chú rể đang được bạn của cô dâu đưa ra thách thức thì một cú giẫm chân đã làm sàn nhà tầng 2 sập xuống

 

Trong clip, không khí đám cưới đang vô cùng náo nức, bạn cô dâu đưa thử thách cho chú rể thì đột nhiên sàn nhà dưới chân của anh chàng bất ngờ sập xuống. May mắn là chiếc giường nơi cô dâu và các bạn ngồi không bị đổ theo chú rể. Dù tình huống vô cùng hết hồn song không ai bị thương. 


Rất may, chiếc giường nơi cô dâu và các bạn ngồi không bị ảnh hưởng gì

 

Mọi người tham dự bữa tiệc hôm đó được một phen hú hồn nhưng lại vô cùng đáng nhớ bởi chẳng ở đám cưới nào có thể xảy ra được tình huống có một không hai này. Nguyên do gây nên sự ‘đổ vỡ’ này không phải do chú rể quá phấn khích mà bởi căn nhà được làm bằng gỗ khá cũ kỹ, chỉ cần một tác động mạnh là dễ xảy ra tình huống bất ngờ. 

 

Câu chuyện ngay sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ai cũng phải phì cười trước sự việc éo le của chú rể này. Được biết, dù nhà có sập, anh chàng vẫn may mắn rước được nàng về dinh.