date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khoe ảnh quá khứ đáng yêu, Ngân 98 được dân mạng khuyên bớt lạm dụng PTTM

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:58 14/01/2021

Ảnh thơ bé đã cho thấy, Ngân 98 sở hữu đôi mắt to tròn, khuôn miệng nhỏ nhắn… rất dễ thương. Chẳng hiểu cớ gì mà giờ đây, lỡ sa đà vào PTTM làm mất hết vẻ tự nhiên vốn có.

Không chỉ khiến báo chí tốn giấy mực với cuộc tình ồn ào cùng thầy giáo dạy nhạc Lương Bằng Quang, Ngân 98 còn được chú ý với các màn khoe thân cực gắt. Cô gái quê gốc Bình Định này còn gắn liền với hình tượng nghiện PTTM, chỉnh trang nhiều bộ phận trên cơ thể khiến gương mặt cứng đờ, rất “giả trân”.

Ngân 98 cùng bạn trai Lương Bằng Quang luôn khiến dân tình bởi những phát ngôn chất ngất, chia tay quay lại không biết bao nhiêu lần

Trước đam mê “ tốn kém”” của Ngân 98, nhiều người cho rằng, ngoại hình cha sinh mẹ đẻ ban tặng phải kém sắc lắm mới miệt mài đi chỉnh sửa như vậy. Tuy nhiên, ngắm nhìn hình ảnh mà cô bạn khoe trên trang cá nhân mới đây, mọi giả thiết của cộng đồng đều là sai cả. Bởi hồi nhỏ, Ngân 98 đã rất xinh đẹp với đôi mắt to tròn, khuôn miệng chúm chím, các đường nét hài hòa, cân xứng nhưng tuổi dậy thì, trót sa đà vào PTTM nên nhan sắc thụt giảm vài chân kính.

Ngân 98 khoe nhan sắc thuở nhỏ


Ngân 98 được đánh giá quá lạm dụng vào PTTM khiến gương mặt trở nên đơ cứng, mất vẻ tự nhiên nên có

Vì đam mê PTTM mà phần môi và mũi hơi sai sai

Ngân 98 còn luôn khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm với những phát ngôn gây sốc, kém tinh tế

Người đẹp gốc Bình Định luôn thích ăn diện cá tính, khoe 3 vòng nóng bỏng

Dưới bình luận, khán giả bày tỏ tiếc nuối cho nhan sắc một thời đã qua của cô bạn. Đông đảo dân tình khuyên Ngân 98 nên dừng lại việc “tân trang” nhan sắc bằng PTTM bởi hiện tại đã đủ đơ cứng rồi, càng sửa lại càng sai. Hiện bài viết của người đẹp này đang được chia sẻ rộng rãi và bàn tán rôm rả.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm