date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lâu lâu mới chịu xuất hiện, 'hiện tượng mạng' Lệ Rơi tiết lộ muốn tìm 'người trồng ổi' cùng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:41 28/01/2021

Không còn nổi tiếng, được nhiều người săn đón, giờ đây, cuộc sống của Lệ Rơi khá trầm lặng. Anh lại lui về phía sau ánh sân khấu làm một chàng trai trồng ổi ngon nức tiếng ở tỉnh Hải Dương.

Nổi lên bất ngờ từ một clip hát vào năm 2014, Lệ Rơi trở thành hiện tượng mạng được nhiều người săn đón. Dù sở hữu ngoại hình kém lung linh, giọng hát ngây hô gây cười nhưng chính sự mộc mạc ấy đã giúp anh chàng lấy lòng được hàng triệu khán giả. 

Năm 2014, Lệ Rơi trở thành hiện tượng mạng được dân tình đặc biệt quan tâm

 

Hiểu được bất lợi của bản thân và muốn tiến xa hơn trong showbiz, Lệ Rơi quyết tâm đi trùng tu nhan sắc. Anh tham gia một vài bộ phim ngắn nhưng chẳng mấy ai biết. Thậm chí, để duy trì sự nổi tiếng, chàng trai sinh năm 1987 đã kinh doanh nhà hàng nhưng bị thua lỗ nặng nề.

 

Sau khi dấn thân showbiz, Lệ Rơi quyết định đi trùng tu nhan sắc

Lúc đó, anh quyết tâm về quê trồng ổi và xin làm nhân viên tuyển dụng nhân sự cho một công ty cách nhà 18 km. Giờ đây, cuộc sống của anh yên bình, giản dị như bao người bình thường khác. 

"Năm 2017, tôi từng đi tu đạo trên chùa nên chiêm nghiệm được nhiều điều quý giá. Nhìn lại chặng đường 6 năm qua, có thành, có bại, có vui, có buồn nhưng đến giờ cảm thấy thật vui vẻ, 5% an nhiên. Mỗi chặng đường là một triết lý cuộc sống, để lại nhiều kỷ niệm và bài học thấm thía", Lệ Rơi tâm sự.

Hiện tại, anh không còn tham gia nghệ thuật. Lệ Rơi trở lại làm một anh trồng ổi và nhân viên tuyển nhân sự cho một công ty cách nhà 18 km

 

Ở tuổi 34, nhiều người nghĩ hiện tượng mạng một thời này đã sớm lấy vợ nhưng thực tế không phải vậy. Lệ Rơi vẫn ‘chăn đơn gối chiếc’, mong muốn sớm tìm được một nửa sẵn sàng đi trồng ổi, sống hạnh phúc qua ngày. 

 

Chàng trai gốc Hải Dương tâm sự: ‘Đến tuổi lập gia đình rồi nên tôi muốn tìm người về trồng ổi cùng. Chẳng yêu cầu cô ấy xinh đẹp, tôi chỉ mong đó là người phụ nữ hiểu chuyện và biết cảm thông. Mong cô ấy ru chấp nhận quá khứ và công việc trước kia, cùng tôi làm lại từ đầu".

 Ở tuổi 34, Lệ Rơi mong mỏi tìm được một nửa yêu thương, thấu hiểu và cùng mình ''trồng ổi''

 

Trên trang cá nhân, Lệ Rơi cũng thường xuyên đăng tải những dòng thơ tình đầy mùi mẫn làm dấy lên nghi án đã có người thương nhưng anh phủ nhận thông tin này. Hiện, sau những ồn ào không đáng có, Lệ Rơi chỉ muốn gắn bó với quê hương, sớm tìm được một nửa đích thực, cùng chung chí hướng làm ăn và quan trọng là không so đo những điều đã xảy ra trong quá khứ của anh chàng.