date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương vợ không có túi hiệu, chàng trai quyết đi làm 'tay vịn' cho quý bà, kiếm nghìn đô mỗi tháng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:53 19/01/2021

Tốt nghiệp trường đại học top đầu nhưng sự nghiệp chẳng như ý muốn, lại phải yêu chiều vợ, chàng trai quyết định đi làm sugar baby cho quý bà giàu có để thu về nghìn đô mỗi tháng.

Cộng đồng mạng chiều nay (19/01) được một phen dậy sóng trước tâm thư của một trai đẹp về việc đi làm “sugar baby’’ để có tiền mua túi hiệu cho vợ, lo trang trải cuộc sống, thay người mẹ bệnh tật nuôi em ăn học nhưng sợ vợ phát hiện “ công việc’’ của chồng.

Chia sẻ của chàng trai trên diễn đàn nọ

 

Trong bức thư đăng tải, anh chia sẻ từng tốt nghiệp một trường đại học top đầu nhưng sự nghiệp không quá may mắn, trong khi hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Anh nhanh chóng kết hôn sau khi cầm tấm bằng đại học, tuy nhiên, cuộc sống ngày càng khó khăn hơn khi phải gánh trên vai miệng ăn của nhiều người.

 

Vậy nên khi gặp “ vận may” của cuộc đời, anh đã không ngần ngại lao vào như con thiêu thân. Anh chàng điển trai chia sẻ như sau:

''Áp lực kinh tế khiến vợ tớ luôn buồn phiền do đó tớ luôn muốn kiếm được thêm thật nhiều tiền để lo cho gia đình. Hơn 1 năm trước bước ngoặt đã đến với tớ khi tớ quen được 1 khách hàng hơn tớ 2 giáp. Chị là 1 người phụ nữ thành đạt giỏi giang nhưng thiếu thốn tình cảm do chồng có người ở bên ngoài và đã ly dị.

Chị quan tâm và biết hoàn cảnh của tớ nên đã ra điều kiện chỉ cần tớ phục vụ và thỏa mãn nhu cầu, điều kiện của chị đưa ra thì chị sẽ trả tớ 3000 USD 1 tháng. Nghe thì buồn cười đấy nhưng người giàu, các bạn không hiểu họ giàu cỡ nào đâu, chỉ đơn giản cái sổ tiết kiệm 32 tỷ của chị, tính xem, mỗi năm lãi suất 6% là 1 năm chị ấy đã có gần 2 tỷ, gần 2 tỷ mà chi ra 3000 USD/1 tháng với chị có là gì.

Cuộc sống áp lực, kinh tế eo hẹp, thanh niên sức dài vai rộng quyết tâm ''cặp kè'' với một vị khách nhiều tuổi để kiếm 3000 USD/ tháng

Lúc đầu tớ rất hoang mang và lo sợ vì sẽ phản bội vợ nhưng thấy mức thu nhập quá cao và tớ nghĩ nghề nào chả là nghề miễn kiếm được ra tiền cho vợ con ăn sung mặc sướng là được nên tớ đã nhắm mắt xuôi tay đồng ý làm việc ấy trong suốt 1 năm qua, lần nào đi làm cũng có xe đẹp, Mercedes S, ko thì C, thi thoảng có quần áo, giày dép hàng hiệu mặc, vợ hỏi cũng chỉ bảo đối tác tặng, toàn đồ fake.

Nhiều lúc tớ cũng thấy mình không ra gì nhưng nghĩ đến những đồng tiền trong túi tớ lại trấn an mình để cố gắng kiếm hộp sữa bịch bỉm cho con cũng như mua được cho vợ Iphone 12 hay bộ quần áo, cái túi xách làm cô ấy thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Lo cho mẹ, lo cho em có 1 cuộc sống tốt hơn, ngoài số 3000 USD kia thi thoảng tớ làm chị ấy thấy vui chị còn cho thêm. Tớ muốn quay đầu nhưng lại sợ mình bước chân quá sau không thể rút ra. Liệu tớ làm vậy là vì gia đình liệu có sai không mong các bạn cho lời khuyên chân thành".

 

Dân mạng thể hiện phẫn nộ trước câu chuyện của chàng trai này

 

 

Một tài khoản khẳng định: "Đói cho sạch, rách cho thơm, đừng hạ thấp nhân cách của mình xuống"

 

Trước dòng tâm sự của chàng trai, dân mạng dậy sóng hơn bao giờ hết. Không ít người mắng nhiếc, thanh niên sức dài vai rộng không lo làm ăn mà chỉ thích việc nhẹ lương cao. Thực tế, nếu đã có gan làm, phải có gan chịu, vô tình để vợ phát hiện thì phải chấp nhận. Việc làm của anh chàng về lí và tình đều khó chấp nhận. Hiện bài viết của thanh niên này đang gây ra cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.