date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành lần đầu trải lòng việc bị chỉ trích hay nói đạo lý như Hoa hậu Hương Giang

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:45 29/01/2021

Trấn Thành chia sẻ, mình không thích nói nhưng muốn lan tỏa những thông điệp tốt đẹp tới mọi người. Đồng thời, anh gửi cảm ơn khán giả vì đã luôn bên cạnh động viên, ủng hộ suốt năm qua.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Sóng 21, MC Trấn Thành đã có những chia sẻ rất thẳng thắn khi hay bị nói thích giảng đạo lý. Trong suốt chương trình, chàng MC tài năng đã có cơ hội trải lòng, nhìn nhận những được mất trong suốt năm qua. Anh thầm cảm ơn khi suốt năm qua nhận được tình yêu thương từ khán giả. Đó được coi là động lực để Trấn Thành cố gắng, hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

Trấn Thành lần đầu trải lòng khi bị nói hay giảng đạo lý - Ảnh 2.

MC Trấn Thành trong chương trình Sóng 21

 

Nhắc đến việc hay bị coi là kẻ thích giảng đạo lý như cô bạn thân Hoa hậu Hương Giang, Trấn Thành đã mạnh dạn bác bỏ. Anh khẳng định: ‘Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải quý vị ơi! Bởi vì tôi muốn nói điều gì đó hay ho để cho mọi người được sống tốt hơn, vì tôi thật sự muốn làm như vậy... Trấn Thành hứa sẽ mang tất cả những điều tốt đẹp nhất mà tôi có thể làm cho xã hội, đặc biệt là cho đất nước mình’.


Với anh, điều quan trọng là lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến nhân loại trong khả năng của bản thân. MC vốn là một công việc của những người lợi khẩu, nhằm truyền tải những lời hay ý đẹp đến xã hội, giúp họ hiểu và giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống. Trấn Thành mong ước, đất nước Việt Nam sẽ ngày càng giàu đẹp, phát triển bởi một trình độ dân trí cao.

 

Trấn Thành lần đầu trải lòng khi bị nói hay giảng đạo lý - Ảnh 3.

 

Trấn Thành cho biết, muốn làm nhiều điều có ích cho xã hội và lan tỏa những thông điệp tích cực

Bên cạnh chàng MC sinh năm 1987 trong Sóng 21 là sự xuất hiện của 4 người đẹp: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Á hậu Thùy Dung, Châu Bùi. Các nhân vật đều diện trang phục với màu sắc tươi sáng, hòa vào không khí đón Xuân 2021. Ở đây, 4 nhân vật đã có những trải lòng sâu lắng và những ước mong trong năm mới. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một đêm Giao thừa với nhiều cung bậc cảm xúc.

Trấn Thành lần đầu trải lòng khi bị nói hay giảng đạo lý - Ảnh 1.

Trấn Thành bên 4 người đẹp của chương trình: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Á Hậu Thùy Dung, Châu Bùi

 

Được biết, Sóng 21 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ đêm Giao thừa Tết 2021 trên 3 kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải trí, Vie Dramas.