date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chu cấp cho con mỗi 3 triệu, TikToker Cường Tráng Sĩ vẫn đưa Gia Thị Linh đi du lịch hết 1 tỷ đồng!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:39 18/01/2022

Hành động của Tiktoker Cường Tráng Sĩ hiện gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Hot nhất đêm qua là bài đăng bóc phốt 2 Tiktoker Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ có mối quan hệ ngoài luồng. Theo lời của chị vợ, Gia Thị Linh cùng chồng của mình đã ‘tằng tịu’ suốt 2 năm nay. Dù cho đã nói chuyện nài nỉ, lẫn dọa nạt thì tiểu tam vẫn câng câng, thể hiện thái độ thách thức, thậm chí là mới đây còn trơ trẽn quay clip giường chiếu. 

gia thị linh tiểu tam
Cường Tráng Sĩ và Gia Thị Linh bị tố có mối quan hệ ngoài luồng dù đằng trai đã có vợ con

Đáng nói, Cường Tráng Sĩ luôn thể hiện là tuýp người đàn ông chung thủy, yêu vợ thương con và đặc biệt là hay nói đạo lý trên mạng xã hội. Chị vợ còn kể, anh này luôn nói dối vợ là đi công tác nhưng thực chất là đi du lịch cùng “bà nhỏ”, những chuyến vui chơi tốn hàng trăm, thậm chỉ là hàng tỷ đồng để phục vụ cho công việc là Tiktoker của Gia Thị Linh. 

gia thị linh phốt
gia thị linh phốt
Bài bóc phốt của vợ Cường Tráng Sĩ

Không còn “lén lút” dẫn nhau đi khắp thế gian, khoảng thời gian gần đây, Cường Tráng Sĩ đã chính thức xuất hiện trên kênh Tiktok của người tình sinh năm 1995 với tư cách là người yêu cũ. Cả hai đồng hành trong mọi chuyến du lịch với content người yêu cũ trở thành bạn bè, thậm chí là vô cùng thân thiết. Ngắm nhìn những chuyến du lịch, đi cắm trại của cặp đôi “người yêu cũ” trị giá bạc tỷ này mà ai nấy đều ghen tị.

gia thị linh phốt
Chuyến du lịch của cặp đôi "người yêu cũ" này ngốn đến 1 tỷ đồng

Không trách móc, hay oán trách, Cường Tráng Sĩ và Gia Thị Linh “tíu tít” như đôi chim ri, thường xuyên quay video chung, tương tác với nhau trên Tiktok. Thậm chí chàng còn tổ chức sinh nhật cho nàng vô cùng lãng mạn, tình cảm như chưa từng có “cuộc chia ly” nào ở đây. 

gia thị linh phốt

Gần đây, cả hai còn mới gây chú ý với series đi cắm trại trị giá hơn 1 tỷ VNĐ. Không chỉ đầu tư về đồ cắm trại mà những trang phục cũng chảnh sả, vô cùng ton sur ton. Nếu nhìn lướt thì cứ ngỡ đây là cặp đôi gà bông đang trong giai đoạn mặn nồng, nào giống là “người yêu cũ”. Bảo sao dưới bình luận, dân tình cứ được đà “đẩy thuyền” gương vỡ lại lành. 

Quay lại vấn đề Cường Tráng Sĩ “cắm sừng” vợ để có mối quan hệ ngoài luồng với Gia Thị Linh, mới đây, trên trang cá nhân, hot tiktoker này cũng đăng tải dòng status dài chia sẻ về lý do chỉ chu cấp cho con gái 3 triệu đồng. Cụ thể, anh chàng cho hay: "Sau này con gái ba lớn thì con sẽ hiểu tại sao ba chỉ dám nói 1 tháng ba chỉ chu cấp cho con được có 3 triệu thôi. Ba không tiếc gì cả, tài sản ba còn để lại hết cho con, thì một vài triệu bạc có là gì, cơ mà đàn ông mà đến cái tầm tuổi này rồi nhắm làm được thì hãy nói".

gia thị linh phốt
Đằng trai không ngần ngại làm tiệc sinh nhật cho nhà gái dù đã... "chia tay"

Trước đây, nếu chưa vỡ lẽ chuyện đã có gia đình và sẵn sàng bỏ vợ theo bồ thì những cuộc đi chơi của Cường Tráng Sĩ và Gia Thị Linh sẽ nhận được hàng ngàn lời khen ngợi, sự ngưỡng mộ cũng nhiều không kể siết. Nhưng “vật đổi sao rời”, giờ đây chỉ còn những lời chỉ trích, mắng nhiếc chưa có hồi kết.

Dù thông tin chỉ mang tính một chiều bắt nguồn từ chị vợ song đến nay cả Gia Thị Linh lẫn Cường Tráng Sĩ đều không có động thái nào nhắc trưc tiếp đến ồn ào này khiến tin đồn càng được củng cố. Khán giả cũng mong cả 3 người trong cuộc sẽ có phát ngôn chính thức bởi nếu cứ giữ im lặng, “hệ lụy” sẽ ngày một lớn. Trước mắt là cả cõi mạng đang đòi tẩy chay cặp đôi “người yêu cũ” Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ.