date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip Quỳnh Thư đến tận nhà 'chính thất' để thách thức bỗng dưng được lan truyền: Chuyện gì đây?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:16 15/01/2022

Đoạn clip Quỳnh Thư vênh váo dơ tay mắng nhiếc, thách thức chính thức hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp cõi mạng.

Lùm xùm diễn viên Quỳnh Thư làm "tiểu tam", giật chồng Diệp Lâm Anh đang chiếm spotlight trên mọi mặt báo, mạng xã hội trong suốt nhiều ngày qua. Thông tin này được chính Diệp Lâm Anh xác nhận với báo giới trong ngày 13/1. Nữ diễn viên gốc Bắc cũng tâm sự, hồi tháng 11 vẫn đang nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với chồng thiếu gia Nghiêm Đức. Nhưng việc anh liên tiếp có hành động thân mật với người thứ ba bị báo chí "tóm gọn" khiến chân dài sinh năm 1989 vô cùng suy sụp và quyết tâm buông bỏ hoàn toàn. 

quỳnh thư làm tiểu tam
Cuộc hôn nhân tưởng chừng đẹp như mơ của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã đi đến hồi kết vì có người thứ ba chen ngang

Diệp Lâm Anh cũng kể thêm việc từng gặp nói chuyện với "bồ nhí" của chồng nhưng người này không hề ngại mà còn tuyên bố, sẽ tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng này. Thông tin này khiến khắp cõi mạng hết sức phẫn nộ và quyết tâm "dạy dỗ" Quỳnh Thư bằng được vì cái "thói cầm nhầm chồng" của người khác. 

quỳnh thư làm tiểu tam
quỳnh thư làm tiểu tam
Hình ảnh Quỳnh Thư ra vẻ "cửa trên", thách thức chính thức được dân mạng "khơi lại"

"Nhất cử nhất động" của nữ diễn viên được coi là Tuesday này đều bị dư luận soi xét, bóc mẽ không trượt phát nào. Mới đây, dân tình còn "đào" lại một đoạn clip Quỳnh Thư hống hách mắng chửi "chính thất" thậm tệ, tỏ vẻ khó chịu ra mặt khi thấy vợ chồng người ta hạnh phúc, thân mật. Đỉnh điểm, cô nàng còn ngông nghênh tung luôn ảnh nóng của mình với chồng nhà người ta để thách thức chính thất. 

quỳnh thư làm tiểu tam
Quỳnh Thư ngông nghênh "khoe" luôn ảnh nóng chụp cùng chồng nhà người ta

Chỉ cần xem đoạn clip này bất cứ ai cũng phải nóng mắt trước thái độ thách thức, coi trời bằng vung của "tiểu tam" Quỳnh Thư. Giữa lúc dân tình đang bàn tán rôm rả, đoạn clip như một ngòi lửa làm "bùng cháy" sự phẫn nộ đến cùng cực. Nhiều người đã "ùa" vào tường nhà nữ diễn viên gốc Sài Gòn và có hành động "bạo lực mạng" với nhiều từ ngữ quá khích. 

Thế nhưng, thực tế đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim Sóng Xô Lẽ Phải mà Quỳnh Thư từng tham gia diễn xuất vào năm 2018. Nhân vật mà cô đảm nhận là một tiểu tam chen chân vào mối quan hệ hạnh phúc của người khác nhưng vẫn mặt dày thách thức "chính thất". 

quỳnh thư làm tiểu tam
Dân tình nhận định, Quỳnh Thư đã có một vai diễn để đời khi tự biến mình thành "tiểu tam", chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh
quỳnh thư làm tiểu tam
Cách đây hơn 1 năm, Quỳnh Thư từng vui vẻ đến chúc mừng Diệp Lâm Anh khai trương quán bar

Sau khi biết nguồn gốc của đoạn clip này, dư luận còn đồng loạt nhận định, Quỳnh Thư đã có một vai diễn để đời khi phim vận vào thân. Vài năm sau khi bộ phim kết thúc, chân dài nhà Venus này cũng bất ngờ vướng vào mối tình tay ba, được cho là Tuesday phá vỡ hạnh phúc gia đình ca sĩ Diệp Lâm Anh cùng thiếu gia trẻ tuổi.