date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip xin vượt không thành, tài xế bán tải ‘hổ báo’ tạt đầu ô tô giữa đường cao tốc để dằn mặt

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:51 09/01/2022

Không kiềm chế được cảm xúc, tài xế bán tải đã phi thẳng lên trước để chặn đầu chiếc ô tô con chẳng chịu nhường đường cho mình.

Tình huống xảy ra tại đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn gần cầu Đại Phúc ( Bắc Ninh), được ô tô “nạn nhân” ghi lại từ camera hành trình. Cụ thể, khi đang di chuyển tại đoạn đường trên, một chiếc xe bán tải mang BKS 29H - 495xx đã có hành động chen ngang, khi liên tục xi nhan, tạt đầu các phương tiện giao thông. 

Clip phóng nhanh vượt ẩu nhưng bất thành của xe bán tải nọ

Tài xế xe bán tải còn lách vào tuyến đường ưu tiên để vượt lên trên nhưng lại bị ô tô con 4 chỗ không nhường đường. Tài xế xe con này tỏ vẻ là dạng “không vừa” khi nhất quyết không nhường cho chiếc xe đằng sau được phóng lên. 

tạt đầu xe
xin nhường đường mà không được
Chiếc xe bán tải tìm mọi cách để vượt lên trên đoạn đường cao tốc nọ

Quá tức giận, tài xế xe bán tải đã tìm mọi cách để vượt lên và tạt đầu ô tô con nọ. Đỉnh điểm, tài xế và người bạn ngồi cùng xe lần lượt đi xuống và có nhiều hành động kèm lời nói hung hãn, dọa nạt. Trước tình huống căng thẳng, người phụ nữ đi cùng tài xế xe con đã lên tiếng xin lỗi và nhanh chóng giục rời khỏi hiện trường. 

xin nhường đường mà không được
Hai người đàn ông từ xe bán tải đã xuống xe để dằn mặt ô tô con nọ

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cả hai tài xế đều vấp phai hàng tá chỉ trích từ cộng đồng mạng vì hành động coi thường pháp luật và tính mạng của người dân. Nhiều bình luận để lại dưới đoạn video này như:

“Bản thân ông xe có camera đi cũng chuẩn mực gì đâu. Nó vội phóng nhanh nhưng ông xe có camera cũng đú bon chen, nhường nhau tí thì đã không có chuyện”, 

“Bình tĩnh thôi còn 3 tuần nữa là Tết đấy”,

“Căng quá. Tết nhất đến nơi. Bình tĩnh thôi”,

“Gặp phải 2 ông đi như này thì né đi còn dây vào làm gì”,

“Rõ biển lắm. Tham gia giao thông gì mà như dân anh chị vậy”,

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, chưa thấy hồi kết.