date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thay mẹ làm điều đặc biệt dành tặng fan sau lễ cúng 100 ngày

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:33 15/01/2022

Đã hơn 100 ngày trôi qua nhưng dường như bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ mỗi khi nhắc tới cố ca sĩ Phi Nhung.

Kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung 'đi mấy về gió', con gái ruột Wendy Phạm đã phải nén nỗi đau để hoàn thành những tâm nguyện còn dang dở của mẹ. Trong buổi lễ cúng 100 ngày Phi Nhung tại Tịnh xá Giác An, bang Canifornia, Wendy Phạm đã tự tay chuẩn bị mọi thứ từ việc trang trí bức ảnh thờ đến nấu mâm cơm dâng mẹ. Chứng kiến cảnh tượng đó, người thân, bạn bè và khán giả đã không kìm được nỗi xót xa.

wendy2
Phi Nhung đến tặng hoa cho con gái trong lễ tốt nghiệp

Để tri ân tình cảm người hâm mộ khắp cả nước đã dành cho mẹ, cách đây ít phút , trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đã thông báo một điều vô cùng đặc biệt. Cụ thể, cô đã tạo hẳn một website chuyên bán áo và khẩu trang có in hình cố ca sĩ Phi Nhung để khán giả có thể dễ dàng mua về tưởng niệm: "Wendy chào ông bà cô chú anh chị em. Mong là mọi người được một lễ Christmas với một năm mới vui vẻ và ấm cúng bên cạnh gia đình và người yêu.

Khi 100 ngày của mẹ, có nhiều người trông và ngoài nước chưa có cơ hội để mua áo và khẩu trang tưởng niệm của mẹ. Nên con đã lập một trang website để cho mọi người dễ order. Con cảm ơn cả nhà đã dành rất nhiều tình thương và ủng hộ cho mẹ của con. Con biết Mẹ ở trên trời thấy được hết và đăng an yên nhìn xuống vui cười".

wendy1
Chia sẻ của Wendy Phạm trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả

Dưới bình luận, hầu hết khán giả đều nhiệt tình ủng hộ việc làm của Wendy: "Nhìn cái áo mà thương nhớ đến Phi Nhung, muốn khóc luôn à", "Làm sao nhận áo được đây để mặc tưởng nhớ chị. Lần đầu dịch tôi có làm chung với chị Nhung đi cứu trợ trong giữa tâm dịch", "Mua áo Phi Nhung xem như góp phần ủng hộ xây dựng trường việt ngữ mang tên Phi Nhung và chùa Pháp Lạc để người già không nơi nương tựa về đó sum họp", "Mãi thương nhớ Phi Nhung. Chúc gia đình nhỏ của Wendy một anwm mới sức khỏe, hạnh phúc và bình an nha con",...

wendy3
Caption
wendy4
Bình luận của khán giả dưới bài viết của Wendy Phạm

Hiện tại, những chia sẻ của Wendy vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.