date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư thông tin chồng chị áo trắng vụ Trang Nemo xô xát Trần My hẹn 14h livestream, dằn mặt ai đó

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:30 17/01/2022

Người được cho là em gái ruột của chồng chị áo trắng - nạn nhân trong vụ Trang Nemo xô xát Trần My đã lên tiếng phủ nhận chuyện anh mình sẽ livestream dằn mặt ai đó.

Sự kiện thu hút nhất trong chiều 16/1 là màn xô xát giữa phe hot girl bán quần áo Trang Nemo với hot girl livestream Trần My. Chẳng còn đấu nhau qua lại trên mạng xã hội, Trần My đã đến tận shop quần áo của Trang Nemo để “3 mặt 1 lời” vụ bán sản phẩm giảm cân. Thế nhưng đang nói chuyện bình thường, đôi bên bất ngờ xảy ra ẩu đả khiến dân mạng hết sức phẫn nộ vì cách giải quyết có phần “giang hồ”, “động tay động chân”. 

trang nemo trần my đánh nhau
Bắt nguồn từ việc bán chung sản phẩm thạch giảm cân nhưng Trần My sử dụng ảnh Trang Nemo, lại còn phá giá đã khiến đôi bên xảy ra khẩu chiến

Nói về vụ “massage hội đồng” giữa hai hot girl này thì một nhân vật nhận được nhiều chú ý nhất là chị K - người phụ nữ mặc áo trắng tự nhận là chị em xã hội của Trần My. Chứng kiến cuộc trò chuyện giữa Trần My và Trang Nemo, người phụ nữ này đã tiến vào và bất ngờ xảy ra ẩu đả. 

trang nemo trần my đánh nhau
Trần My trực tiếp shop quần áo của Trang Nemo để giải quyết mâu thuẫn
trang nemo trần my đánh nhau
Nhân vật K - chị áo trắng nhận được quan tâm nhất trong chiều 16/1

Được biết, vì mới sinh em bé được 4, 5 tháng nên sức khỏe còn yếu, cú “giã hội đồng” khiến chị K. bị chấn thương nhiều chỗ, hiện đang đợi kết quả giám định thương tật từ bệnh viện. 

Trước ồn ào của vụ việc, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng trục lợi, định hướng dư luận, tự nhận mình là những nhân vật trong cuộc để kể khổ. Cụ thể, một nickname có tên L.T đã tự nhận là chồng chị K. áo trắng, tuyên bố cực gắt sẽ livestream vào 14h chiều nay nhằm “dằn mặt” ai đó. “Tầm 14h có live trực tiếp nhé. Khỏi có thằng nào phán hay bảo kê cả. Đụng đến vợ tôi thì không có các anh em hay đàn anh xã hội gì cả”, người này viết. 

trang nemo trần my đánh nhau
Cô gái được cho em chồng chị áo trắng chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin anh trai livestream để "dằn mặt" ai đó

Thông tin này khiến cộng đồng mạng chấn động, rần rần chia sẻ dòng status này. Thế nhưng, cách đây ít phút, một cô gái có tên H.N tự nhận là em gái ruột của chồng chị áo trắng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Trên trang cá nhân, cô gái này viết: “Mọi người ơi, đính chính lại không phải anh mình. Nhiều Facebook ảoi mượn danh anh chị mình đi câu view gây thù, bôi xấu. Thực sự anh chị mình là người kín tiếng không thích ồn ào trên mạng xã hội. Mọi việc có công an vào cuộc nên mọi người hóng chuyện phải thật sáng suốt nha, đừng để câu chuyện bị dắt đi xa”.

Ngay sau đó, hội hóng chuyện đã chia sẻ thông tin này để giúp vợ chồng chị áo trắng tránh bị mang tiếng oan. Dân tình cũng kêu gọi nhau nên tỉnh táo, sáng suốt khi đi hóng hớt vụ việc này. Trong diễn biến mới nhất của vụ việc, Trang Nemo đã lên tiếng nhận hết lỗi về mình. "Hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình. Vậy thôi!", Trang Nemo viết. Ngoài ra, cô cũng không chia sẻ gì thêm sẽ giải quyết vụ việc ra sao.