date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga chúc mừng sinh nhật Minh Nhí: 'Luôn biết ơn sự dìu dắt của thầy trên con đường nghệ thuật'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:11 23/01/2022

"Ngày mai em và thầy hội ngộ diễn chung với nhau tại Cali. Diễn xong có bao nhiêu cát-xê sẽ đưa thầy đi ăn", Thúy Nga chia sẻ.

Sáng ngày 20/1, Minh Nhí đã đăng tải dòng trạng thái viết về ngày sinh nhật của mình. Theo đó, nam nghệ sĩ tiết lộ, sinh nhật năm nay phửi ở phương xa nên cảm thấy nhớ nhà nhớ mẹ vô cùng. Được biết, trong làng sân khấu kịch, Minh Nhí chính là người thầy, người cha đỡ đầu của biết bao thế hệ. Chính vì thế, trong ngày sinh nhật của Minh Nhí, bạn bè, đồng nghiệp và học trò ở khắp mọi nơi đều nhớ tới và gửi gắm lời chúc mừng đầy ý nghĩa.

tn1
Thúy Nga chúc mừng sinh nhật Minh Nhí

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga cũng đã gửi lời chúc mừng muộn tới người thầy đáng kính của mình: "Chúc mừng sinh nhật muộn ông thầy Minh Nhí của em. Ngày mai em và thầy hội ngộ diễn chung với nhau tại Cali, diễn xong có bao nhiêu cát-xê sẽ đưa thầy đi ăn, rồi còn lại chắc đi mua quà gì tặng ông thầy hết quá, phải luôn kính trọng và nhớ ơn thầy và những người dìu dắt mình trên con đường nghệ thuật từ Việt Nam đến Mỹ nói chung".

tn2
Minh Nhí là người thầy luôn dìu dắt và nâng đỡ Thúy Nga khi còn ở Việt Nam

Nhắc đến những tên tuổi gạo cội của làng kịch nghệ phía Nam có lẽ không ai không nhắc tới Minh Nhí. Nam nghệ sĩ còn là người đứng sau thành công của hàng loạt diễn viên chuyên nghiệp như Việt Hương, Thúy Nga, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy, Tiết Cương, Lê Quốc Nam, Quốc Thuận, Ngọc Trinh…Các nghệ sĩ lớn mỗi khi gặp Minh Nhí cũng phải cung kính gọi một tiếng thầy. Chỉ vậy cũng đủ hiểu sức ảnh hưởng và tài năng của nam nghệ sĩ hài được khán giả và đồng nghiệp ngưỡng mộ đến đâu.

Nghệ sĩ Minh Nhí thời trẻ
Ở tuổi U60 Minh Nhí không có con ruột

 

Hiện tại, ở tuổi U60, nam nghệ sĩ vẫn không có đến 1 người con ruột. Anh nhận một nghệ sĩ trẻ tên Minh Anh làm con nuôi. Nam nghệ sĩ đối xử với con nuôi không khác gì con đẻ, bao nhiêu tình cảm đều dồn hết cho con.

Trải qua những năm tháng thăng trầm, ở thời điểm hiện tại Minh Nhí cho biết anh cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Làm chủ sân khấu kịch Minh Nhí, nam nghệ sĩ đảm nhận vai trò đào tạo các thế hệ trẻ. Mong muốn lớn nhất của anh là mở một trường tư thục đào tạo nghệ sĩ tiếp nối sự phát triển của ngành sân khấu trong tương lai.