date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip Trần My đến shop Trang Nemo xảy ra xô xát, dân mạng phẫn nộ đòi xử lý hành vi bạo lực

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:36 16/01/2022

Dân mạng vô cùng bức xúc trước hành động tụ tập đông người giữa mùa dịch, đặc biệt là màn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" giữa hai team Trần My và Trang Nemo.

Chiều 16/1, khắp cõi mạng chao đảo trước đoạn clip Trang Nemo xảy ra xô xát với Trần My. Được biết, hai nhân vật này đều nổi tiếng qua các livestream bán hàng trên mạng xã hội.Clip xô xát của team Trần My với hội bạn Trang Nemo

Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ ồn ào này là do Trần My bán thạch giảm cân giống Trang Nemo nhưng lại sử dụng hình ảnh của Trang để PR cho sản phẩm nhà mình. Bức xúc trước hành động của Trần My, Trang Nemo đã làm nhiều video dằn mặt và yêu cầu phải xóa hình ảnh của mình. 

trần my trang nemo
Màn khẩu chiến của Trang Nemo và Trần My gây bão mạng vài ngày qua

Bên cạnh đó, Trang Nemo cũng tố Trần My không trung thực khi tư vấn sai sự thật cho khách. "Mới nhập về bán mà tư vấn dữ lắm. Em kêu là "em ăn đêm hoài không mập" - chị thấy em mập dữ lắm, em đâu có ốm đâu mà nói giảm cân?", hot girl livestream tỏ ra bức xúc. 

trần my trang nemo
Sau màn xích mích trên mạng xã hội, Trần My và Trang Nemo đã thành công giảng hòa

Sau đó, Trần My đã gỡ hình ảnh và chủ động yêu cầu gặp Trang Nemo để trò chuyện. Thế nhưng, khi đến shop của Trang, My lại rủ thêm một người chị em thân thiết đi cùng. Mọi việc đang được diễn ra êm đẹp trong sự cầu thị của hai bên thì người chị em của Trần My bất ngờ tỏ thái độ khó chịu, và giọng điệu có đôi phần thách thức khiến Trang Nemo không hài lòng.

trần my trang nemo
Thế nhưng khi mọi việc đang được giải quyết êm đẹp thì bạn thân của Trần My bất ngờ xuất hiện và có lời qua tiếng lại

Hot tiktoker này đã yêu cầu bạn của Trần My đứng ngoài vì không liên quan nhưng cô gái trên liên tiếp có thái độ bất hợp tác, kèm theo giọng điệu thách thức đã khiến đôi bên xảy ra xô xát. Ít phút sau khi màn "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" xảy ra, dân chúng hai bên đường ồ ạt kéo đến "hóng biến" khiến lực lượng chức năng phải nhanh chóng có mặt giải quyết. 

trần my trang nemo
Không kiểm soát được cảm xúc, đôi bên xảy ra xô xát

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây ra cơn bão phẫn nộ trong cộng động mạng. Đông đảo thể hiện sự bức xúc trước thái độ ngông nghênh của những con người này, coi thường pháp luật và giải quyết vấn đề như những người giang hồ. Đa phần nhận định, việc sử dụng bạo lực của phía Trang Nemo và Trần My phải bị xử phạt nặng để làm gương cho những trường hợp sau này. 

trần my trang nemo
Đám đông tụ tập để hóng biến

Lướt một vòng không khó để bắt gặp các bình luận như:

"Bà áo trắng bị sao vậy. Có phải chuyện của mình đâu mà vào làm khùng lên vậy. Bị tác động vật lý thì ăn vạ, đúng chán",

"Phản đối việc bạo lực nhé. Vô cổ lên phường, phạt thật nặng giùm",

"Sinh ra lời nói và luật pháp để làm gì mà cứ hơi tí là xô xát. Sử dụng bạo lực là không chấp nhận được",

"Bây giờ các shop online nói với nhau trên livestream không xong là kéo ra ngoài giải quyết bằng nắm đấm thế này á. Sợ thật sự",

"Phạt thật nặng vào để còn làm gương nữa. Thái độ sống không chấp nhận được".

Hiện vụ việc vẫn đang gây ồn ào trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuổi trẻ và Xã hội sẽ cập nhật tới độc giả ngay khi có thông tin mới nhất.