date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Yêu cầu anti fan 'bớt bớt cái miệng' nhưng 'tiểu tam' Lều Phương Anh vẫn phải âm thầm làm điều này

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:18 19/01/2022

Hành động của Lều Phương Anh hiện vấp phải nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Ngày 3/1, Lều Phương Anh bất ngờ bị một cô gái có tên T.A.T tố đang ngoại tình và có bầu với bố mình. Đáng nói, là kẻ sai nhưng nữ ca sĩ lại liên tục có thái độ thách thức, cà khịa “chính thất” khiến người này uất ức quá mà phải nhập viện. 

lều phương anh tiểu tam
Ngày 3/1, Lều Phương Anh bất ngờ bị tố làm tiểu tam, phá hoại gia đình người khác

Sau đó, Lều Phương Anh đã lên tiếng phủ nhận chuyện phá hoại gia đình người khác trên trang cá nhân. Đồng thời khẳng định không có chuyện có bầu với 3 người đàn ông khác nhau. "Ai nói mình 3 con với 3 chồng mình cảm ơn nha. Em khai trước pháp luật và mạng xã hội là em mới 1 chồng, đã ly hôn (không có con), 2 đứa với 1 người yêu Việt Nam đã chia tay! Và chuẩn bị trời cho em thêm thằng Voi", Lều Phương Anh phân trần. 

Cô nói thêm, sẽ giữ im lặng không tranh cãi với T.A.T vì bố của bé Voi - con thứ ba đang mang trong bụng yêu cầu điều này. "Ờ im thì im, nhưng đụng tới con em thì bố nó chả tha cho đâu, chưa tới lượt em", Lều Phương Anh cho biết. 

lều phương anh tiểu tam
Lều Phương Anh đã khóa bình luận để "né" tất cả lời công kích từ dư luận

Tưởng chừng câu chuyện này đã đi vào hồi thì bất ngờ mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã livestream trò chuyện với fan hâm mộ. Trong suốt buổi livestream, Lều Phương Anh tuyệt nhiên không nhắc đến ồn ào tiểu tam và con cái. Thế nhưng, bị cà khịa quá nhiều, cô nàng đã có thái độ thách thức, đáp trả anti fan cực gắt.Clip: Động thái được cho là thách thức dân mạng của Lều Phương Anh

Lều Phương Anh còn khiến cộng đồng mạng sốc tận óc khi thẳng thừng tuyên bố: "Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải việc của các anh chị, tém tém lại". Cô cũng khuyến khích dân mạng cứ việc “thả phẫn nộ đến khi nào mệt thì nghỉ”. Tuy nhiên, dù mạnh miệng thách thức dân mạng là vậy nhưng Lều Phương Anh vẫn phải âm thầm khóa bình luận tất cả các bài viết. 

lều phương anh tiểu tam
Sau khi lên tiếng "bóc phốt" Lều Phương Anh, T.A.T đã bị chính cha của mình "cạch mặt"

Được biết, sau khi bị tố “tằng tịu” với Lều Phương Anh, bố của cô gái T.A.T đã cắt đứt hẳn liên lạc với gia đình.