date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Đang yên đang lành', Trung Quân Idol đột nhiên đòi sang Mỹ định cư giống Hương Tràm: Chuyện gì đây?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:28 28/01/2022

"Tôi mất 2 năm trải qua vấn đề tâm lý, không ra bài hát mới.

Sau 2 năm "ở ẩn", Trung Quân Idol mới đây đã có dịp lên sóng tại chương trình Lời Tự Sự. Anh đã có những phút giây trải lòng sau thời gian dài "ngủ đông", vắng bóng trong showbiz vì chuyện tình cảm diễn ra không được như mong muốn.  

trung quân muốn sang mỹ du học như hương tràm
Trung Quân Idol chia sẻ về lý do "ở ẩn" suốt 2 năm qua 

Mở đầu, Trung Quân Idol tỏ ra bùi ngùi: "Tôi mất 2 năm trải qua vấn đề tâm lý, không ra bài hát mới. May mắn là tôi có rất nhiều show ở nước ngoài. Từ 2017 - 2019, tôi chủ yếu ở Mỹ hát, tôi chỉ không ra sản phẩm thôi chứ vẫn hoạt động. Tôi chỉ thích ở nhà, có tháng tiền điện lên hơn 2 triệu. Chuyện tình cảm thời điểm đó không ổn. Tôi luôn cố gắng không để chuyện tình cảm làm mình khổ sở nên tôi luôn bỏ qua 1 bên chuyện tình cảm. Ngày xưa tiêu chí người yêu của tôi là lười giống mình, 2 đứa ở nhà như 2 con mèo thôi. 

Chuyện tình cảm không suôn sẻ nhưng tôi vẫn thoải mái vì mỗi người đi qua cuộc đời mình đều là duyên, mình sẽ học được bài học gì đó. Tôi thấy chưa ai đủ sức mạnh để mình phải níu kéo, bây giờ tôi đang tìm một người làm động lực cho mình. Tôi rất xui, cứ quen ai xác định lâu dài là bạn đó sẽ đi định cư hoặc đi du học".

trung quân muốn sang mỹ du học như hương tràm

Giọng ca Gọi Mưa khiến dân tình choáng váng khi tiết lộ, có ý định sang Mỹ du học như Hương Tràm vì quá nhiều thất bại và tổn thương trong đời sống tình cảm. "Trong 2 năm đó, tôi thấy chán nản quá, nghĩ mình sẽ đi định cư ở Mỹ giống Hương Tràm. Sau đó tôi kinh doanh, mở quán cafe, trà sữa vì thực sự muốn tìm cảm xúc khác vì đi hát hoài cũng chán. 

Trong một buổi tọa đàm, nhiều bạn nghệ sĩ trẻ bảo rằng người ta phải cố gắng rất nhiều để có vị trí như tôi, nếu tôi sống như vậy thì quá uổng. Tôi thấy mình làm gương cho người ta mà sống lười biếng thế này thì không được nên tôi phải quay trở lại với cuộc sống bình thường.  Nhưng tôi không chọn tất cả các show mà chọn lọc show nào cảm thấy khán giả thực sự muốn nghe nhạc của mình", Trung Quân tâm sự.

trung quân muốn sang mỹ du học như hương tràm
Chuyện tình cảm không như mong muốn khiến Trung Quân Idol muốn "trốn chạy" sang Mỹ

Cũng nhân cơ hội này, anh đã làm rõ tin đồn "chảnh" bị mang suốt nhiều năm qua. Hóa ra là do mắt cận nên Trung Quân chẳng thể nhìn rõ bất cứ ai mà chào hỏi và niềm nở. "Ngày xưa tôi bị cận, lại ngại đám đông thấy mọi người ở xa xa, tôi không lại chào mà lụi đi nên mọi người bảo tôi khó gần. Nhưng thật ra tôi là người cực kỳ dễ chịu", nam ca sĩ sinh năm 1989 cho hay.