date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga nức nở tuyên bố bỏ hơn 70 triệu đồng khi chứng kiến mẹ già ngất xỉu ở sân bay

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:19 15/01/2022

"Hôm đó mẹ tôi bị choáng, chóng mặt ngoài sân bay khiến tôi rất lo. Tôi sẵn sàng hủy vé 3100 đô về Việt Nam nếu mẹ cứ chóng mặt như thế", Thúy Nga chia sẻ.

Danh hài Thúy Nga mới đây đã tiễn mẹ ruột về Việt Nam ăn Tết sau thời gian dài sinh sống trên đất Mỹ. Vì vướng nhiều công việc cũng như thủ tục về nước phức tạp do diễn biến của dịch bệnh Covid-19 nên chỉ có một mình mẹ ruột của nữ danh hài về. Thế nhưng, do tuổi cao, sức yếu nên khi sân bay quá đông đúc, bà đã có dấu hiệu choáng váng, muốn ngất xỉu khiến Thúy Nga hết sức lo lắng. 

mẹ thúy nga về nước
Thúy Nga chia sẻ hành trình về nước một mình của mẹ

Quá trình đưa mẹ ra sân bay được nữ danh hài quay lại và chia sẻ với khán giả nên chứng kiến cảnh tượng này, rất đông lời hỏi thăm đã được gửi đến. Không để dư luận tò mò, lo lắng lâu, mới đây, Thúy Nga đã đăng tải một đoạn video dài để kể về quá trình một mình về nước của mẹ ruột. 

"Trước tiên, tôi xin cảm ơn khán giả đã quan tâm đông đảo, hỏi thăm tôi về tình hình mẹ tôi về Việt Nam một mình ra sao, tình hình cách ly thế nào. Nhiều người còn hỏi tôi cách để mua được vé máy bay về Việt Nam ăn Tết và tôi cũng cho số, hướng dẫn cụ thể. Cuối cùng thì hãng máy bay được lợi nhất còn tôi thì chẳng nhận được đồng quảng cáo, hoa hồng nào. Tôi muốn chia sẻ rằng, việc mua vé máy bay về Việt Nam lúc này dễ chứ không khó như trước. Nhiều nơi đã bán vé về rồi", Thúy Nga hé lộ.

mẹ thúy nga về nước
Thúy Nga lo lắng khi mẹ ruột suýt ngất tại sân bay vì quá đông người

Cô cho biết, ban đầu luật yêu cầu người từ nước ngoài về phải thực hiện cách ly 1 tuần nên giá vé là 3800 đô. Nhưng sau đó, thời gian giảm ngắn xuống còn 3 ngày nên chỉ còn 3100 đô. "Thực ra, có nhiều điểm đỗ của máy bay để cách ly người từ Mỹ. Nếu chọn bay về các tỉnh khác để cách ly thì vé có hơn 2000 đô thôi. Tuy nhiên, mẹ tôi lớn tuổi, sợ bị vấn đề nọ kia nên tôi mua vé bay thẳng về Sài Gòn và hiển nhiên phải đắt hơn.

Tuy nhiên, đến ngày bay, họ báo lại là không được về Sài Gòn mà phải ra Nha Trang cách ly. Tôi nghe xong rất buồn. Rất may ở chỗ, tôi cũng có một nhà riêng ở Nha Trang", Thúy Nga tâm sự.

mẹ thúy nga về nước
Chứng kiến sức khỏe của mẹ bất ổn, Thúy Nga đã nghĩ tới việc hủy tấm vé trị giá 3100 đô 

Nói về chuyện mẹ suýt ngất xỉu, cô cho biết, do hôm đó sân bay quá đông nên đã nghĩ đến việc hủy bỏ vé. Bởi lẽ nhìn mẹ già một mình về nước, cô hết sức lo lắng. "Hôm đó mẹ tôi bị choáng, chóng mặt khi ra sân bay về Việt Nam khiến tôi rất lo. Tôi sẵn sàng hủy vé 3100 đô về Việt Nam nếu mẹ cứ choáng, chóng mặt như thế.

Tất nhiên, hủy vé là mất luôn tiền, không lấy lại được tiền nhưng tôi vẫn chấp nhận vì sức khỏe của mẹ là quan trọng nhất. Cũng may là sau khi uống thuốc mẹ tôi đã tỉnh táo trở lại.

Đợt này mẹ tôi về cũng cầm theo 1000 phần thuốc men tôi gửi để phát cho bà con khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tôi phải chia làm nhiều thùng, gửi làm nhiều lần vì đợt này thuốc gửi về rất khó", Thúy Nga xúc động.