date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga rùng mình kể lại trải nghiệm lần đầu ngồi xe cảnh sát Mỹ: 'Tôi run vô cùng'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:34 09/01/2022

Thúy Nga mới đây đã chia sẻ về lần trải nghiệm đầy bất ngờ của mình trên chiếc xe cảnh sát tại Mỹ.

Kênh Youtube của Thúy Nga mới đây đã chia sẻ đoạn clip cảnh nữ danh hài đứng trước một chiếc xe cảnh sát ở Mỹ. Thế nhưng, lý do không hề như nhiều người đang suy tưởng, cô vốn chỉ được mời ngồi lên xe cảnh sát đi lòng vòng, không hề phạm tội hay bị bắt giữ.

thúy nga sợ xe cảnh sát mỹ
Thúy Nga hồi hộp ngồi lên xe cảnh sát Mỹ

"Hiện tại, tôi đang đứng cạnh xe ô tô chuyên dụng của cảnh sát tại Mỹ. Mọi người chắc đang thắc mắc vì sao tôi lại đứng cạnh xe cảnh sát. Ở Mỹ này ai nhìn thấy xe cảnh sát cũng sợ hãi và tôi cũng vậy. Nhưng tôi vẫn nên trải nghiệm cảm giác ngồi trên xe này xem như thế nào.

Tôi sẽ review về chiếc xe cảnh sát này cho mọi người xem nó có những gì. Nói vậy thôi chứ tôi đang hồi hộp lắm. Ngồi trên xe cảnh sát Mỹ, tôi run vô cùng, run quá trời, run thật sự. Lần đầu tiên tôi được ngồi trên xe cảnh sát.

Với lại, biết được cảnh sát mời đi chơi thế này thì tôi phải ăn mặc đẹp hơn. Nhưng thôi kệ đi, tôi sẽ chinh phục cảnh sát bằng tâm hồn đẹp của tôi", nữ danh hài phân trần.

thúy nga sợ xe cảnh sát mỹ

Nữ danh hài sinh năm 1976 khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi bước chân lên xe người cầm lái lại là đạo diễn Quốc Võ. Không để dân tình đồn đoán, nam đạo diễn cho hay: 

"Chiếc xe cảnh sát này tôi bỏ tiền ra mua để đầu tư đóng phim, chứ làm gì có cảnh sát nào cho mượn xe đi lòng vòng. Dù là phim quay tại Mỹ, nhưng tôi vẫn phải đầu tư một cách chỉn chu nhất để phục vụ khán giả.

Để mua được chiếc xe cảnh sát này, tôi phải rất khó khăn và tốn kém, không hề đơn giản chút nào.

Khoảng 4 năm trước, khi bắt tay vào làm phim Bàn Tay Máu, tôi phải cần nhiều xe cảnh sát làm đạo cụ nên đi tìm mướn. Tôi liên hệ được với một công ty chuyên cho mướn xe cảnh sát nhưng họ hét giá cao quá, những 750 đô một ngày.

Trong khi đó, phim tôi quay những hai tháng liền, nên tôi không đủ kinh phí. Tôi đánh liều tới sở cảnh sát hỏi xem họ có xe nào cũ bán không. Ban đầu, họ không bán cho tôi đâu. Nhưng may mắn thay tôi gặp được một ông cảnh sát vừa về hưu. Ông ấy mua lại chiếc xe mình từng đi trong quá trình làm việc để làm kỷ niệm nhưng sau đó lại phải sang tiểu bang khác sinh sống, không mang theo được.

Tôi năn nỉ và được ông cảnh sát đó bán lại cho. Cái này là do tôi may mắn thôi chứ không phải ai cũng mua được. Thúy Nga bây giờ muốn mua cũng không được. Chạy chiếc xe này ngoài đường phải cẩn thận, cảnh sát mà thấy được thì họ sẽ phạt ngay. Tôi cũng không dám chạy ngoài đường nhiều và mỗi lần chạy phải để một cái bảng ghi rõ là xe đóng phim để cảnh sát khỏi hỏi", đạo diễn Quốc Võ tiết lộ.

thúy nga sợ xe cảnh sát mỹ
Đạo diễn Quốc Võ cho biết, bản thân rất may mắn mới mua lại được chiếc xe cảnh sát Mỹ để đóng phim

Những chia sẻ của đạo diễn Quốc Võ khiến khán giả hết sức thích thú và bất ngờ trước sự chỉn chu trong từng sản phẩm nghệ thuật của anh đến vậy. Ai nấy đều thông cảm hơn cho các nghệ sĩ bởi để có những bộ phim, bài hát phục vụ khán giả, hẳn các nghệ sĩ đã phải chi rất nhiều tiền và mồ hôi công sức để thực hiện.