date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip: Vượt đèn đỏ bị ô tô húc trúng, nam shipper may mắn giữ được chân phải nhờ hành động này

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:34 03/12/2021

Nam shipper bị ô tô tông trúng khi cố tình vượt đèn đỏ và màn cứu nguy chân phải khiến ai nấy đều phải bất ngờ.

Ngày 2/12, tại ngã tư Vũ Phạm Hàm và Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng. Cụ thể, nam tài xế công nghệ khi di chuyển đến đoạn đường trên thì bất ngờ vít ga nhằm vượt đèn đỏ. Lúc này, một tài xế đang điều khiển ô tô trên đường Trần Kim Xuyến hướng đi Trần Duy Hưng đã không kịp đạp phanh mà tông trúng nam thanh niên mạo hiểm này.Clip: Vượt đèn đỏ bị ô tô húc trúng, nam shipper may mắn giữ được chân phải nhờ hành động này

Bằng kỹ thuật “thần sầu”, người đàn ông này đã nhanh chóng nhấc chiếc chân phải để tránh bị tông trực diện. Đặc biệt, anh cũng ôm đầu và tiếp đất khá an toàn. Bất cứ người xem nào cũng phải thừa nhận, chàng trai này quá may mắn khi kịp phản xạ nhấc chân để tránh bị ô tô đâm. Nhờ đó mà đã không để lại hậu quả đáng tiếc.

Clip: Vượt đèn đỏ bị ô tô húc trúng, nam shipper may mắn giữ được chân phải nhờ hành động này
Vượt đèn đỏ, nam thanh niên bị ô tô tông trực diện

Dù vậy, dân mạng đã dành nhiều từ ngữ gay gắt trước thái độ tham gia giao thông của nam shipper này. “Hậu quả vượt đèn đỏ là vậy đấy. Nặng thì vĩnh biệt cụ. Nhẹ thì treo giò”, “Cho chừa tội không chấp hành tín hiệu đèn giao thông”, “Quả đấy mà ko nhấc kịp thì thôi xác định mất chân”, “Có ý thức được không? Không chỉ mình bạn bị làm sao mà cả những người đi đường vô tội nữa”,... là một số bình luận của dân mạng về sự việc này.

Clip: Vượt đèn đỏ bị ô tô húc trúng, nam shipper may mắn giữ được chân phải nhờ hành động này
Sau cú tông, nam thanh niên cùng chiếc xe máy bị văng xa vài mét

Hiện đoạn clip này đang được truyền tay với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.